Á hậu Hong Kong 2012 phủ nhận có tình yêu mới

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 17:43 GMT+7

(Ảnh: Apple Daily)

VTV.vn - Trước tin đồn có quan hệ với tay trống của ban nhạc RubberBand, Á hậu đang bị tẩy chay của Hong Kong đã lập tức lên tiếng. Cô phủ nhận tin đồn.

Sau khi hình ảnh cùng đi mua sắm ở cửa hàng thú cưng với tay trống Lai Man Wang bị đăng tải lên internet, Huỳnh Tâm Dĩnh hiện phải đối diện với bê bối mới - quan hệ với đàn ông "đã có chủ". Tin đồn này hết sức không hay đối với người có hồ sơ không mấy thiện cảm như cô. Vào năm ngoái, Huỳnh Tâm Dĩnh vừa dính bê bối ngoại tình khi có quan hệ với ca sĩ Hứa Chí An - chồng của đàn chị Trịnh Tú Văn. Video cả hai thân mật trên taxi đã bị tung lên mạng khiến cô tiêu tan sự nghiệp, thậm chí phải qua Mỹ lánh nạn 8 tháng, chờ bão tố đi qua.

Lai Man Wang trước đó được cho biết đã cầu hôn bạn gái vào năm 2017 và cả hai có dự định nghiêm túc với chuyện đám cưới và về chung một nhà.

Á hậu Hong Kong 2012 phủ nhận có tình yêu mới - Ảnh 1.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Lai Man Wang bị chụp lại ảnh đi mua sắm cùng nhau.

Ngay khi nghi vấn nổi lên, Huỳnh Tâm Dĩnh đã lập tức phủ nhận. Đáp trả tin đồn, cô nói: "Lai Man Wang chỉ là một người bạn có kinh nghiệm chăm sóc chó và anh ấy chỉ đi cùng tôi để mua đồ dùng cho thú cưng. Tôi không có bình luận gì thêm, cảm ơn các bạn!".

Tay trống của ban nhạc RubberBand cũng lên tiếng về việc này, trong đó xác nhận anh không thuộc "sở hữu" của bất kỳ người phụ nữ nào.

"Cảm ơn tất cả mọi người vì sự quan tâm của bạn" - Lai Man Wang nói với truyền thông Hong Kong - "Tôi hiện đang độc thân. Tôi đã có kế hoạch kết hôn trước đó nhưng cuối cùng nó không thành công và chúng tôi đã chia tay vào năm ngoái".

"Tôi luôn là một người kín đáo nên tôi không đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc này" - Ma Wang nói tiếp - "Trong thời gian này, tôi hy vọng mọi người sẽ chú ý hơn đến dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe của mình!".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước