Á hậu Thúy An và lễ Trung thu ý nghĩa trước khi lên đường thi Miss Intercontinental

ĐH-Thứ ba, ngày 10/09/2019 17:04 GMT+7

VTV.vn - Á hậu Thúy An đã tham gia hoạt động thiện nguyện mang Trung thu đến một trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Bình Dương.

Sau khi hoàn thành chương trình học Đại học, Á hậu Thúy An đã trở lại, khán giả được thấy nàng Á hậu ngọt ngào, duyên dáng trong nhiều hoạt động hơn và trầm trồ bởi sự thay đổi của nàng hậu. Không chỉ nâng tầm về rất nhiều kỹ năng mà Thúy An hiện đã trưởng thành hơn, sở hữu nhan sắc đã đạt đến độ chin muồi cho đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bên cạnh việc tích cực luyện tập thật tốt cho hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp Miss Intercontinental 2019 sắp tới, Thúy An luôn dành sự quan tâm, ưu ái cho những hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội ý nghĩa.

Mặc trời mưa to gió lớn, Á hậu Thúy An vẫn tới với Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Bình Dương, mang Trung thu đến với hơn 400 em nhỏ mồ côi, khuyết tật đang sinh sống tại đây. Những hành động của Á hậu Thúy An đã khiến công chúng thêm phần cảm phục và yêu mến cô bởi sự tài sắc vẹn toàn và trái tim nhân ái mà nàng hậu sở hữu.

Á hậu Thúy An và lễ Trung thu ý nghĩa trước khi lên đường thi Miss Intercontinental - Ảnh 1.

Vào thăm các em nhỏ, Thúy An khéo léo lựa chọn trang phục thường ngày giản dị, nàng hậu gần gũi tự tay mặc đồ cho từng em...

Á hậu Thúy An và lễ Trung thu ý nghĩa trước khi lên đường thi Miss Intercontinental - Ảnh 2.

...hay giúp các em khuyết tật uống sữa...

Á hậu Thúy An và lễ Trung thu ý nghĩa trước khi lên đường thi Miss Intercontinental - Ảnh 3.

...rồi cùng các bạn trang điểm cho các bé trong đội văn nghệ sẽ biểu diễn mừng lễ Trung thu của trung tâm.

Á hậu Thúy An và lễ Trung thu ý nghĩa trước khi lên đường thi Miss Intercontinental - Ảnh 4.

Từ ánh mắt, cử chỉ, từ sự dịu dàng và sự tập trung, hòa mình vào thế giới của các em, khán giả cảm nhận được sự chân thành từ tận trái tim nàng hậu.

Á hậu Thúy An và lễ Trung thu ý nghĩa trước khi lên đường thi Miss Intercontinental - Ảnh 5.

Thay mặt các mạnh thường quân, nàng hậu đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần trị giá 2.000.000 đồng tới các em nhỏ của trung tâm cổ vũ tinh thần các em cho một năm học mới chăm ngoan, học giỏi.

Á hậu Thúy An và lễ Trung thu ý nghĩa trước khi lên đường thi Miss Intercontinental - Ảnh 6.

Xinh đẹp, tài năng và sở hữu trái tim giàu lòng nhân ái, hành trình tới với Miss Intercontinental của Á hậu Thúy An là hành trình vững chắc nhất bởi yêu thương sẽ nối bước yêu thương. Những điều chân thành cùng những hành động đẹp mà nàng hậu lan tỏa sẽ trở thành động lực và sự cổ vũ mạnh mẽ cho nàng hậu trẻ trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước