Adele cần nhất sự tin tưởng và muốn được nói chuyện bình thường

A (Theo Rolling Stone)-Thứ năm, ngày 03/12/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: Rolling Stone Mag)

VTV.vn - Giọng ca vàng của nước Anh khẳng định không quan tâm đến việc bán đĩa, điều cô quan tâm nhất là niềm tin của khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn thực hiện với tờ Rolling Stone vào trước thời điểm album phòng thu thứ 3 của Adele được phát hành, tức là trước thời gian cả thế giới được nghe 25 và MV Hello đang trên đường phá vỡ mọi kỷ lục hiện hữu trước đó, Adele đã nói rằng cô không quan tâm tới số lượng người sẽ mua album của cô.

“Tôi không quan tâm nếu chỉ có 10 người mua album của tôi miễn là 10 người đó tin tưởng tôi” – Adele thẳng thắn nói với Rolling Stone – “Điều quan trọng nhất với tôi là niềm tin. Tôi chỉ cần được tin tưởng”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Adele nói rằng cô mong được mọi người trò chuyện bình thường với mình: “Mọi người có xu hướng không nói chuyện với tôi. Hoặc là họ sẽ nói theo kiểu mà vào giữa câu, sẽ là một câu nói đại loại kiểu: Ồ, nó không phải rất thú vị với việc bạn đang làm hay sao?”.

“Nhưng sự thật là tôi muốn nghe về điều những người khác đang làm - những điều đó là những điều mà tôi có thể viết về nó” – Adele nói tiếp – “Tôi muốn viết về cuộc sống của những người khác. Đó là điều tôi cảm thấy thú vị để viết chứ không phải là luôn luôn viết về bản thân mình”.

Nữ ca sĩ 27 tuổi cũng đề cập tới vấn đề cô không phát hành online album 25 và cô có niềm tin vào việc một ngày nào đó, kỷ nguyên của những chiếc CD sẽ quay trở lại.

Adele – Hiện tượng chưa từng có trong lịch sử Adele – Hiện tượng chưa từng có trong lịch sử

VTV.vn - Một số chuyên gia cho rằng ngay cả vào thời kỳ hoàng kim băng đĩa, những biểu tượng như The Beatles, Elvis Presley cũng khó làm được những gì mà Adele đã đạt được với 25.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước