Adele: “Có lúc, tôi sẽ là con sư tử cái”

A (Theo Time)-Thứ tư, ngày 23/12/2015 12:00 GMT+7

Adele trong MV Hello.

VTV.vn - Adele đã nói như vậy trong cuộc phỏng vấn với Time. Cô nói mình sẽ là con sư tử cái nếu ai đó dám "động đến" gia đình cô.

Trong cuộc phỏng vấn với Time, Adele cho biết cô có thể trò chuyện thoải mái về những gì liên quan đến âm nhạc – trừ chuyện gia đình: “Những bản thu âm là về cuộc sống thật của tôi, vì thế tôi có thể nói chuyện với bạn về nó. Nhưng nếu bạn cố gắng xâm phạm hay lại gần gia đình tôi, tôi sẽ là một con sư tử cái”.

Ngay sau chia sẻ trên, ca sĩ 27 tuổi nói thêm một cách đầy đe dọa rằng sẽ có một điều không hay ho nếu ai đó cố gắng muốn vượt qua giới hạn để xâm nhập vào không gian riêng tư trong đời sống của cô. Adele cũng nói cô sẽ bảo vệ con trai theo cách của mình cho đến khi con trai cô đủ lớn để tự đưa ra quyết định riêng.

“Nếu con trai tôi quyết định, khi thằng bé đủ lớn để đưa ra một quyết định mà nó muốn, trở thành một người nổi tiếng, tôi sẽ không ngăn cản” – Adele nói với Time – “Dù thật sự là tôi sẽ khó chịu về điều đó. Nhưng tôi sẽ không ngăn cản con trai tôi. Tôi sẽ nói kiểu như: Ok, bây giờ đó là lựa chọn của con. Nhưng đó sẽ là chuyện của riêng tôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Time, giọng ca vàng của nước Anh thừa nhận cô không thích thú với sự nổi tiếng, cô không hề cảm thấy thoải mái về danh tiếng cô đang có. Tuy nhiên, trong những năm qua, Adele đã chấp nhận nó như là một phần cuộc sống của mình khi đến với ngành công nghiệp âm nhạc.

“Tôi cảm thấy không thoải mái khi nổi tiếng” – Adele chia sẻ - “Tôi sẽ còn cảm thấy như thế trong bao lâu nữa?”.

Không muốn bị phiền nhiễu, Adele làm lơ trước mạng xã hội Không muốn bị phiền nhiễu, Adele làm lơ trước mạng xã hội

VTV.vn - Nữ ca sĩ của nước Anh tiết lộ cô không quan tâm đến mạng xã hội và những gì diễn ra trên đó không được cô coi là thật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước