Quá hạnh phúc, Adele gặp khó khăn khi viết album 25

A (Theo Today)-Thứ ba, ngày 08/12/2015 17:20 GMT+7

(Ảnh: Big Star Wall)

VTV.vn - Adele khẳng định cô ấy chưa từng hạnh phúc hơn trong khoảng thời gian viết album 25, tuy nhiên, chính điều đó trở thành vấn đề với cô khi viết ca khúc.

Phát biểu trong show của Today, Adele nói cô gặp nhiều khó khăn khi viết album 25: “Tôi chưa từng hạnh phúc hơn và tôi chưa từng khỏe mạnh hơn. Tôi rất tốt. Và điều đó là bất khả thi cho việc viết ca khúc. Tôi không biết điều tôi muốn viết là gì và đó là vấn đề. Tôi không còn buồn nữa”.

Nói về ca khúc hit Hello, Adele lý giải: “Hello chỉ là về vấn đề kết nối bản thân tôi với những người khác. Ở khía cạnh khác, tôi không thể vượt qua cảm giác tội lỗi khi rời bỏ con mình để viết một bản thu âm hay cái gì đó đại loại thế. Vì thế, bạn biết, nói chung nó chỉ là để chào hỏi mọi người thôi”.

Ở tuổi 27, Adele khẳng định cô thấy mọi thứ đều ổn bởi cô có gia đình bên cạnh: “Tôi đang ở trong một mối quan hệ với một người đàn ông tuyệt vời và đó là phần cốt lõi cuộc sống của tôi bây giờ. Đó là điều khiến tôi viết về mọi thứ tôi đã làm vì tôi có tình yêu của anh ấy”.

Adele giúp BBC phá kỷ lục Adele giúp BBC phá kỷ lục

VTV.vn - Clip dài 5’ mang tên “Adele tại BBC” đã cán mốc 37 triệu lượt người xem trên YouTube chỉ trong 2 tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

Từ khóa:

Adele

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước