Adele đã khóc cả ngày sau sự cố âm thanh tại Grammy 2016

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 19/02/2016 10:38 GMT+7

Adele trên sân khấu lễ trao giải Grammy lần thứ 58. (Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Đây là điều mà giọng ca vàng nước Anh Adele thú nhận sau khi cô gặp sự cố trong một tiết mục tại lẽ trao giải Grammy lần thứ 58.

Trong lễ trao giải Grammy 2016 diễn ra ngày 15/2 (giờ Việt Nam), tiết mục của Adele đã gặp phải sự cố về âm thanh. Sự việc đã tkhiến nữ ca sĩ cảm thấy rất buồn. Trong chia sẻ mới nhất, Adele nói cô đã khóc cả ngày sau khi lễ trao giải diễn ra và cảm thấy rất xấu hổ.

“Tôi đã rất xấu hổ” – Adele nói – “Tôi tỉnh dậy vào sáng hôm sau và mọi người ở Anh đã nói với tôi những câu an ủi kiểu như: Chúng tôi vẫn yêu bạn, đừng lo lắng! Tôi đã nói với họ: Tôi không yêu cầu bạn vẫn yêu tôi nhưng xin cảm ơn”.

“Tôi rất bối rối” – Adele nói tiếp, khẳng định thêm một lần nữa nỗi buồn của cô về sự cố tại Grammy – “Tôi đã khóc khá nhiều, trong cả ngày sau lễ trao giải”.

Mặc dù thừa nhận bản thân đã khá buồn vì sự cố cô không hình dung có thể xảy đến nhưng kết thúc chia sẻ, Adele nói: “Nhưng mọi thứ bây giờ đã ổn. Và bây giờ tôi đã ổn rồi”.

Lý giải phần trình diễn lỗi của Adele tại Grammy 2016 Lý giải phần trình diễn lỗi của Adele tại Grammy 2016

VTV.vn - Là nghệ sĩ được chờ đợi nhất tại Grammy 2016, tuy nhiên, phần trình diễn của Adele trong lễ trao giải lại gặp phải sự cố âm thanh ngoài ý muốn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Adele

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước