Lý giải phần trình diễn lỗi của Adele tại Grammy 2016

Thùy Hương (Theo Billboard)-Thứ ba, ngày 16/02/2016 17:46 GMT+7

(Ảnh: KEVORK DJANSEZIAN / GETTY IMAGES FOR NARAS)

VTV.vn - Là nghệ sĩ được chờ đợi nhất tại Grammy 2016, tuy nhiên, phần trình diễn của Adele trong lễ trao giải lại gặp phải sự cố âm thanh ngoài ý muốn.

Adele đã đem đến sân khấu Grammy 2016 màn trình diễn ca khúc All I Ask – một hit nằm trong album mới 25 gây sốt toàn thế giới. Tuy nhiên, ngay giữa tiết mục, họa mi nước Anh đã gặp phải sự cố âm thanh ngoài ý muốn, khiến phần biểu diễn của cô không được trọn vẹn.

Được biết, ngay đầu tiết mục, âm thanh đã bị mất trong khoảng vài giây vào trong suốt phần trình diễn, giọng hát của Adele cũng có phần khác mọi khi.

Trước phản ứng giận dữ từ khán giả, đài CBS đã công khai xin lỗi và khẳng định đã có một sự cố kỹ thuật trên truyền hình kéo dài trong khoảng 5 - 8 giây. Sự cố này hoàn toàn nằm ngoài phạm vi kiểm soát của CBS. Bên cạnh đó, khi lên sân khấu, Adele cũng không hề đeo earpiece.

Trong số khán giả ngồi phía dưới thưởng thức phần trình diễn của Adele có Giám đốc điều hành của Columbia. Ông tỏ vẻ không hài lòng trước tiết mục vốn rất được kỳ vọng của giọng ca vàng nước Anh.

Ngay sau tiết mục này, Adele đã lên tiếng chia sẻ rằng những chiếc mic đặt trên chiếc piano đã bị rơi xuống phần dây đàn, gây ra sự cố đáng tiếc trên. Và, để xả stress, Adele đã tự thưởng cho mình một suất đồ ăn nhanh tại cửa hàng In-N-Out.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước