Adele hạnh phúc hơn hậu ly hôn, sẵn sàng ra nhạc mới

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ năm, ngày 05/09/2019 10:52 GMT+7

(Ảnh: Us Magazine)

VTV.vn - Không những vui vẻ và hạnh phúc hơn trước, Adele còn khiến những người hâm mộ bất ngờ khi quay trở lại đường đua âm nhạc với album mới.

Theo nguồn tin của Peolple, Adele hiên đang hạnh phúc hơn bao giờ hết kể từ khi ly hôn với chồng Simon Konecki vào tháng 4/2019 sau 8 năm bên nhau.

"Cô ấy đã sẵn sàng cả về mặt thể chất lẫn tinh thần để quảng bá cho album mới lần này. Theo kế hoạch, album mới rất có thể sẽ được ra mắt trong năm nay", nguồn tin cho biết.

Adele vốn được biết đến như "Nữ hoàng của các bản tình ca buồn", vì vậy cùng với việc hôn nhân đổ vỡ, những người hâm mộ cho rằng album sẽ tiếp tục là những ca khúc viết về chuyện chia tay. Tuy nhiên, trước đó, Adele từng khẳng định album mới mang tên 30 sẽ mang nhiều giai động vui tươi và sôi động hơn.

"Năm vừa qua đã là một năm vô cùng khó khăn cho Adele, nhưng việc sáng tác đã gíup cô ấy rất nhiều. Đây giống như một cách để Adele tự điều trị những tổn thương vậy. Hiện tại, cô ấy đã sẵn sàng để chia sẻ những nét nhạc mới của mình với những người hâm mộ", nguồn tin chia sẻ thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước