Adele mừng tuổi 30 theo phong cách phim Titanic

PV/Ảnh: Dailymail-Thứ năm, ngày 10/05/2018 14:54 GMT+7

VTV.vn - Bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 30 của danh ca người Anh được thiết kế theo chủ đề phim Titanic khiến nhiều người bất ngờ.

Cuối tuần qua, Adele đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật 30 tuổi của mình theo chủ đề phim Titanic. Nữ ca sĩ người Anh diện một bộ trang phục gần giống với nhân vật Rose trong bộ phim. Một vài hình ảnh của bữa tiệc sau đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Adele mừng tuổi 30 theo phong cách phim Titanic - Ảnh 1.

"Chào tuổi 30! Tôi không chắc mình sẽ làm gì trong 30 năm tới bời tôi đã được ban cho những điều phước lành cho tới thời điểm hiện tại" - Adele chia sẻ - "Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng tôi trong 11 năm qua. Cảm ơn gia đình và bạn bè đã cùng tôi tham gia bữa tiệc mang chủ đề về bộ phim Titanic. Đây là đêm tuyệt nhất cuộc đời tôi".

Adele mừng tuổi 30 theo phong cách phim Titanic - Ảnh 2.

Nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới họa mi nước Anh. Các fan của Adele cũng thể hiện sự thích thú với ý tưởng tạo ra bữa tiệc này.

Adele - Nghệ sĩ dưới 30 tuổi giàu nhất ở Anh Adele - Nghệ sĩ dưới 30 tuổi giàu nhất ở Anh

VTV.vn - Trong bảng thống kê mới đây, Adele hiện đứng thứ 19 và là nữ nghệ sĩ hát đơn duy nhất trong danh sách Triệu phú âm nhạc của Anh và Ireland.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước