Adele – Nạn nhân mới của tin tặc

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 21/03/2016 09:58 GMT+7

(Ảnh: naija247news)

VTV.vn - Những bức ảnh riêng tư của giọng ca nước Anh Adele đã vừa bị tin tặc “cuỗm” đi và đăng tải trên internet.

Adele và bạn trai Simon Konecki được cho biết đang vô cùng tức giận khi những bức ảnh riêng tư của họ bị tin tặc xâm phạm. Trong những bức ảnh bị lấy đi, có những bức ảnh của con trai Adele lúc mới sinh cũng như những bức ảnh nữ ca sĩ tự chụp vào thời điểm cô đang mang thai. Những bức ảnh này đã được đăng lên Facebook trong nhóm những fan hâm mộ của Adele.

Theo thông tin được đưa, khi những bức ảnh bắt đầu bị phát tán, một thành viên trong nhóm đã liên hệ với người quản lý của Adele để thông báo về sự việc.

Fan hâm mộ này đã nói với tờ The Sun on Sunday: “Tôi đã kinh hãi và bối rối cho Adele khi thấy những bức ảnh. Chúng thật sự rất riêng tư và không nên được đăng công khai như vậy”.

Nguồn tin này sau đó cũng nói thêm: “Tôi nghĩ đó là một hành động kinh tởm khi người ta phát tán chúng và tôi nghĩ việc này nên dừng lại. Chúng quá riêng tư, đặc biệt là những bức ảnh khi cô ấy đang mang thai”.

“Nếu Adele muốn chia sẻ những bức ảnh này cô ấy sẽ làm” – nguồn tin kết lại.

Theo thông tin, trong những bức ảnh bị phát tán có cả ảnh chụp của Adele lúc thơ ấu cũng như bức ảnh cô ở tuổi 20 đang nằm trên gường với một chai champagne và điếu thuốc lá.

Adele khiến fan hâm mộ phát điên Adele khiến fan hâm mộ phát điên

VTV.vn - Adele chắc chắn là người biết cách khiến cho những người quanh cô cảm thấy được tình yêu. Giọng ca nước Anh đã có cử chỉ quá ngọt ngào với fan trong một show diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước