Adele nhuộm đỏ tạp chí Time, dịu dàng khi nói về tình yêu

A (Theo Time)-Thứ năm, ngày 24/12/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Time Mag)

VTV.vn - Khác với vẻ ngoài dữ dội, khi nói về người đàn ông của mình - Angelo, Adele tỏ ra vô cùng dịu dàng. Ca sĩ 29 tuổi nói bạn trai khiến cô tự hào về chính mình.

Trong cuộc trò chuyện trên tạp chí Time, khi nói về việc bảo vệ cuộc sống riêng tư và gia đình nhỏ, Adele đã nói với sự đe dọa và miêu tả cô sẽ là “một con sư tử cái” nếu ai đó định xâm phạm đến gia đình mình. Tuy nhiên, khi nói về Angelo – bạn trai hiện tại và bố của con trai mình, Adele tỏ ra đặc biệt dịu dàng.

“Anh ấy khiến tôi tự hào về bản thân mình” – Adele nói – “Angelo khiến tôi thích bản thân mình rất nhiều. Tôi luôn thích con người tôi, tôi chưa bao giờ không thích bản thân mình cả. Nhưng tôi rất tự hào về mình và điều đó là từ Angelo”.

Sau khi dành những lời đầy ngọt ngào cho bạn trai, ca sĩ 29 tuổi cho biết cô sẽ mang bạn trai theo trong tour lưu diễn của cô năm 2016.

Theo miêu tả của tạp chí Time, trong buổi chụp hình của Adele cho tờ này, bạn trai Angelo của cô cũng có mặt. Anh đã nhìn chăm chú khi cô chụp ảnh và sau đó, với lấy tay cô. Đáp lại hành động của bạn trai, Adele đã nắm lấy bàn tay Angelo rất chặt, đôi mắt cô sáng lên và sau đó, nở nụ cười với đường cong mềm mại trên miệng. Một nụ cười, theo miêu tả, mềm mại nhất mà hiếm khi người ta được thấy ở Adele.

Những hình ảnh của Adele trên tạp chí Time:

Adele: “Có lúc, tôi sẽ là con sư tử cái” Adele: “Có lúc, tôi sẽ là con sư tử cái”

VTV.vn - Adele đã nói như vậy trong cuộc phỏng vấn với Time. Cô nói mình sẽ là con sư tử cái nếu ai đó dám "động đến" gia đình cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước