Adele sẽ phát hành album mới vào tháng 11

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 15:20 GMT+7

Thông báo ngày phát hành album 25 được Adele đưa trên trang mạng xã hội Instagram.

VTV.vn - Một tin vui cho tất cả khán giả hâm mộ giọng ca vàng của nước Anh, Adele, đó là nữ ca sĩ đã xác nhận album của cô sẽ lên kệ đĩa vào tháng 11 tới.

Sau 4 năm mỏi mòn chờ đợi, khán giả hâm mộ Adele cuối cùng đã có thể mỉm cười sung sướng. Ca sĩ của bản hit Someone Like You đã chính thức xác nhận ngày phát hành album vol.3 25 của cô. Tin tức được Adele chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram. Ngày album phát hành như nữ ca sĩ thông báo là ngày 20/11.

Thông tin về việc phát hành đĩa được Adele đăng tải trên một tấm ảnh đen trắng chụp cận khuôn mặt cô. Adele viết chú thích cho bức ảnh hết sức ngắn gọn: “Sẽ ra ngày 20/11”. Và danh sách cụ thể của album vol.3 được cho biết sẽ gồm 11 ca khúc: Hello, Send My Love (To Your New Lover), I Miss You, When We Were Young, Remedy, Water Under The Bridge, River Lea, Love In The Dark, Million Years Ago, All I Ask và Sweetest Devotion.

Trước đó, trong một chia sẻ được viết vào ngày 21/10 (giờ địa phương), nữ ca sĩ nói rằng album vol.3 mang tên 25 được cô thực hiện rất lâu, mất rất nhiều thời gian và mọi thứ cô làm trong album này đều chưa từng có trước đây.

Adele sắp phát hành album mới sau 4 năm nghỉ ngơi Adele sắp phát hành album mới sau 4 năm nghỉ ngơi

VTV.vn - Ca sĩ nổi tiếng người Anh Adele đã thông báo trên trang mạng xã hội Twitter về album mới mang tên 25 của cô. Tuy nhiên, ngày phát hành chưa được công bố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước