Amber Heard không trả đủ tiền từ thiện vì "khó khăn tài chính"

Hà Linh (Theo People)-Thứ sáu, ngày 29/04/2022 14:00 GMT+7

(Ảnh: New York Times)

VTV.vn - Phía ACLU cho biết Amber Heard chỉ từ thiện một nửa số tiền đã hứa là do gặp nhiều vấn đề liên quan đến tài chính.

Theo Terence Dougherty - Giám đốc điều hành và cố vấn chung của Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ (ACLU), Amber Heard vẫn chưa quyên góp đủ số tiền 7 triệu USD cho ACLU như những gì cô đã hứa tại phiên tòa năm 2016. Điều đáng nói ở đây là, phía ACLU đã liên hệ với Amber Heard vào năm 2019 để nói về những khoản thanh toán tiếp theo (sau khi cô chỉ mới quyên góp 3,5 triệu USD trong số 7 triệu USD ban đầu), nữ diễn viên đã cho biết cô "đang gặp khó khăn về tài chính".

Còn nhớ vào năm ngoái, một thẩm phán đã cấp quyền cho Johnny Depp để buộc ACLU tiết lộ về số tiên quyên góp cho tổ chức này mà cô đã cam kết. ACLU cũng được yêu cầu công khai toàn bộ tài liệu liên quan để xác nhận. Ngay sau đó, trong phiên điều trần, luật sư của Amber cho biết nữ diễn viên vẫn đang lên kế hoạch quyên góp, mặc dù kế hoạch này vẫn "chưa được xác định". "Amber Heard vẫn sẽ tiếp tục trao toàn bộ 7 triệu USD nhưng cô ấy vẫn chưa thể làm được. Cô ấy sẽ làm khi có thể, dù sao thì cô ấy cũng đã quyên góp một số tiền lớn", luật sư cho biết.

Amber Heard không trả đủ tiền từ thiện vì khó khăn tài chính - Ảnh 1.

(Ảnh: JIM LO SCALZO)

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, khán giả đã một lần nữa bất ngờ trước tình tiết hoàn toàn mới này trong vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Nhiều người đặt nghi vấn về việc số tiền 3,5 triệu USD đã đi đâu và liệu có còn hay không ở thời điểm hiện tại. Được biết, 7 triệu USD này là số tiền Amber Heard nhận được sau vụ hòa giải ly hôn với Johnny Depp.

Tuy nhiên, đáp lại sự ngờ vực của công chúng, luật sư của ngôi sao Aquaman đã từ chối trả lời câu hỏi. Tuy vậy, theo People, rất có thể Amber Heard sẽ phải đứng lên bục làm chứng và trả lời câu hỏi này từ luật sư của Johnny Depp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước