Amber Heard yêu cầu hủy bỏ bản án phỉ báng Johnny Depp

A (Theo Page Six)-Thứ hai, ngày 04/07/2022 08:00 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Amber Heard đã yêu cầu một thẩm phán Virginia hủy bỏ phán quyết trong vụ kiện phỉ báng do chồng cũ Johnny Depp đệ trình - tuyên bố rằng bằng chứng không có giá trị.

Các luật sư của Heard, người bị kết tội về ba cáo buộc phỉ báng do Depp đệ trình, đã tuyên bố trong một kiến ​​nghị dài 43 trang được đệ trình vào tuần trước rằng phán quyết không được chứng minh bởi bằng chứng trong phiên tòa xét xử bom tấn của cặp vợ chồng cũ.

Tài liệu tuyên bố Depp "chỉ tiến hành một vụ phỉ báng bằng thuyết hàm ý, bác bỏ mọi tuyên bố rằng những tuyên bố của cô Heard thực sự là sai". Các giấy tờ đưa ra tuyên bố hôm thứ Sáu (giờ Mỹ).

Các luật sư của Heard cũng lập luận rằng Bồi thẩm đoàn 15 trong hội đồng hội thẩm thậm chí có thể đã được lựa chọn bất hợp pháp bằng cách đưa ra ngày sinh sai trong quá trình lựa chọn của bồi thẩm đoàn - năm 1945 thay vì năm thực tế là 1970.

"Sự khác biệt này đặt ra câu hỏi liệu Bồi thẩm đoàn 15 có thực sự nhận được lệnh triệu tập cho nhiệm vụ bồi thẩm đoàn và đã được tòa án kiểm tra hợp lý để phục vụ bồi thẩm đoàn hay không" - đề nghị của luật sư cho biết.

Amber Heard yêu cầu hủy bỏ bản án phỉ báng Johnny Depp - Ảnh 1.

(Ảnh: AP)

Trong phán quyết vào tháng trước, bồi thẩm đoàn đã quyết định Johnny Depp được nhận 10 triệu USD tiền bồi thường và 5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại - mặc dù luật Virginia hạn chế tổng số tiền là 10,3 triệu USD. Trong khi đó, Amber Heard đã được bồi thường 2 triệu USD cho một trong những yêu cầu của cô.

Nhưng Chew và nhóm pháp lý của nữ diễn viên "Aquaman" đã tranh luận trong đơn đệ trình lên tòa án mới rằng Depp đã không chứng minh được rằng sự nghiệp và danh tiếng của nam diễn viên bị ảnh hưởng bởi bài báo của Heard.

"Ông. Depp không đưa ra bằng chứng về bất kỳ thiệt hại tiền tệ nào phải chịu trong khoảng thời gian giới hạn từ ngày 18 tháng 12 năm 2018 đến ngày 2 tháng 11 năm 2020 do kết quả của bài viết. Không có bằng chứng về bất kỳ dự án nào hoặc mất cơ hội thương mại vì bài viết ấy".

Tòa án gửi giấy riêng yêu cầu Amber Heard trả tiên bồi thường cho Johnny Depp Tòa án gửi giấy riêng yêu cầu Amber Heard trả tiên bồi thường cho Johnny Depp

VTV.vn - Tòa án đã soạn một văn bản chính thức yêu cầu Amber Heard phải trả số tiền bồi thường lfa 10,35 triệu USD cho Johnny Depp sau khi cô thua kiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước