Angelababy bác bỏ tin đồn đang mang thai

PV-Thứ ba, ngày 13/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên, người mẫu Trung Quốc nhanh chóng xóa tin đồn mang thai bằng cách diện một chiếc váy bó sát và giày cao gót khi dự một sự kiện gần đây.

Tin đồn Angelababy mang thai xuất phát từ một bức ảnh của cô khi tham dự Đêm từ thiện của tạp chí trời trang Bazaar Trung Quốc vào ngày 9/9. Ngôi sao xinh đẹp đi cùng chồng - nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và diện một chiếc váy bó sát, để lộ vòng 2 to bất thường. 

Có nguồn tin còn tiết lộ Angelababy cũng sẽ không tham gia chương trình truyền hình thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc trong mùa thứ 5 vì lý do này.

Angelababy bác bỏ tin đồn đang mang thai - Ảnh 1.

Trước tin đồn bầu bí, nữ diễn viên 27 tuổi không thừa nhận cũng không phủ nhận. Tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện ở một sự kiện ở Vũ Hán, nữ diễn viên đã xóa tan tin đồn này khi cô diện một chiếc váy đỏ bó sát, thậm chí cô còn đi giày cao gót.

Thông qua quản lý, Angelababy cũng giải thích lý do khiến vòng 2 của cô khác thường như vậy là do trang phục. "Nếu có tin tức tốt, tôi nhất định sẽ chia sẻ với mọi người" - nữ diễn viên chia sẻ.

Angelababy tình tứ bên trai đẹp Tỉnh Bách Nhiên Angelababy tình tứ bên trai đẹp Tỉnh Bách Nhiên Angelababy muốn kiếp sau làm đàn ông Angelababy muốn kiếp sau làm đàn ông Angelababy ký hợp đồng với hãng đại diện tài năng hàng đầu Hollywood Angelababy ký hợp đồng với hãng đại diện tài năng hàng đầu Hollywood

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước