Angelababy chia tay công ty quản lý sau 6 năm hợp tác

PV/Ảnh: Sina-Thứ hai, ngày 22/06/2020 19:01 GMT+7

VTV.vn - Angelababy đã chính thức chia tay với Thái dương xuyên hòa sau 6 năm cộng tác. Cả hai đã cùng đưa ra thông báo vào hôm nay (22/6).

Hôm nay (22/6), phía Angelababy đã công bố văn bản chính thức chấm dứt quan hệ hợp tác với Thái dương xuyên hòa. Đồng thời, hai bên cũng cảm ơn về sự hợp tác 6 năm qua. Trong tương lai, Angelababy sẽ hoạt động độc lập do văn phòng của nữ diễn viên tự vận hành.

Ngay sau đó, công ty Thái dương xuyên hòa cũng đăng tải trên trang của công ty về việc chia tay Angelababy trong không khí hòa hảo: "Cảm ơn 6 năm đồng hành, nguyện tương lai của chúng ta đều không quên tâm nguyện ban đầu, trở thành bản thân một cách tốt hơn".

Thái dương xuyên hòa là một trong những công ty quản lý nghệ sĩ hàng đầu của Trung Quốc. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã và đang đầu quân cho công ty này như Lý Dịch Phong, Trương Quân Ninh, Trần Hách, Tôn Nghệ Châu, Vương Tử Văn, Châu Đông Vũ, Doãn Chính, Tạ Na, Trương Giai Ninh, Địch Thiên Lâm, Trương Hiểu Long, Kim Thần,…

Thực tế, vào giữa năm 2019, nhiều tờ báo Trung Quốc đã đăng tải thông tin Angelababy là người đứng đằng sau đầu tư vào công ty Thái dương xuyên hòa. Đây là động thái cho thấy nữ diễn viên đã chuyển hướng sang đầu tư, kinh doanh để nâng cao địa vị của mình trong giới giải trí. Tuy nhiên, bản thân nữ diễn viên không đưa ra phản hồi nào về thông tin này.

Dưới sự quản lý của công ty, trong những năm qua, sự nghiệp của nữ diễn viên vẫn chưa có nhiều khởi sắc, đặc biệt ở lĩnh vực diễn xuất. Trong khi đó, với ngoại hình và nhan sắc có hạng, Angelababy lại là gương mặt đắt khách ở mảng thời trang, sở hữu những hợp đồng quảng cáo giá trị.

Angelababy chia tay công ty quản lý sau 6 năm hợp tác - Ảnh 1.
Angelababy chia tay công ty quản lý sau 6 năm hợp tác - Ảnh 2.
Angelababy chia tay công ty quản lý sau 6 năm hợp tác - Ảnh 3.
Angelababy chia tay công ty quản lý sau 6 năm hợp tác - Ảnh 4.
Angelababy chia tay công ty quản lý sau 6 năm hợp tác - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước