Angelababy muốn từ bỏ nghệ danh, dùng tên thật

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 08/11/2017 06:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Hiện đang có tin đồn rằng Angelababy quyết định từ bỏ nghệ danh quen thuộc bấy lâu để trở về với tên thật của mình.

Theo truyền thông Trung Quốc, gần đây, Angelababy đã chia sẻ rằng cô sẽ không sử dụng nghệ danh Angelababy. Thay vào đó, cô sẽ sử dụng tên thật Dương Dĩnh. Chia sẻ này đã khiến nhiều người bất ngờ vì nghệ danh này đã được cô sử dụng từ khi khởi nghiệp và mọi người đã quá quen thuộc với cái tên này. Angelababy là tên ghép từ tên tiếng Anh của nữ diễn viên (Angela) và biệt danh của cô khi còn đi học (Baby).

Một trong những lý do cho quyết định này được cho là đến từ Huỳnh Hiểu Minh – chồng của Angelababy. Ngôi sao họ Huỳnh muốn vợ có một đời sống kín đáo hơn vì bây giờ cô đã người phụ nữ của gia đình. Sau khi sinh con một thời gian, Angelababy đã sớm quay trở lại với công việc. Cô liên tục xuất hiện trong các sự kiện cũng như các chương trình thực tế đến mức gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Huỳnh Hiểu Minh cho rằng việc giảm bớt sự ồn ào sẽ giúp Angelababy tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện bản thân, nâng cao kỹ năng diễn xuất, giúp cô trở thành diễn viên tốt hơn.

Tuy nhiên, hiện đây vẫn chỉ là tin đồn. Chưa có thông tin xác nhận chính thức về chuyện Angelababy từ bỏ nghệ danh.

Lộ diện con trai của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh Lộ diện con trai của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh

VTV.vn - Con trai của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi là đứa trẻ đáng yêu. Cậu bé 9 tháng tuổi cuối cùng cũng được mẹ đưa đi chơi ở nơi công cộng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI