Angelina Jolie – Brad Pitt tái hợp là chuyện rất khó

A (Theo Entertainment)-Thứ sáu, ngày 16/02/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: Popsugar)

VTV.vn - Gần 2 năm sau kể từ ngày Angelina đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt lên tòa án, những người yêu mến họ vẫn nghĩ về khả năng cặp đôi sẽ tái hợp.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với cả hai: "Một cuộc tái hợp là chuyện rất khó xảy ra!".

Mới đây, Angelina Jolie và Brad Pitt đã nhận được sự chấp thuận của tòa án về việc tự đàm phán chuyện ly hôn. Do những vướng mắc chưa thể giải quyết nhưng cũng không muốn chuyện đó bị phơi bày trước công chúng nên cả hai đã quyết định tự thương thảo với nhau theo cách riêng tư.

Vậy những vướng mắc của Angelina Jolie và Brad đang gặp phải là gì?

"Trước tiên đó là về vấn đề tiền bạc" – nguồn tin nói – "Họ có rất nhiều tài sản và bất động sản nhưng quyết định như thế nào đang là vấn đề".

"Ví dụ, Brad muốn giữ lại bất động sản của họ ở Pháp và giữ lại thương hiệu rượu vang mà hai người từng làm chung. Trong khi đó, Angelina lại muốn bán bất động sản và sử dụng nó cho mực đích từ thiện".

"Brad cũng có một bộ sưu tập các đồ trang trí từ đầu thế kỷ 20 có giá trị khoảng 10 triệu USD" – nguồn tin nói tiếp – "Và Angelina muốn bán chúng".

Kết thúc phần hé lộ, nguồn tin nói: "Danh sách những mâu thuẫn vẫn còn rất nhiều và các luật sư đang gặp bế tắc".

Angelina Jolie không nói với bố mẹ về việc bị quấy rối tình dục Angelina Jolie không nói với bố mẹ về việc bị quấy rối tình dục

VTV.vn - Theo lời của nam diễn viên Jon Voight, cha của Angelina Jolie, con gái ông đã không hề nói với ông việc cô là một trong những nạn nhân của ông trùm Harvey Weinstein.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước