Angelina Jolie vẫn đầy quyền lực, uống trà cạnh hổ báo

A (Theo Harper’s Bazaar)-Thứ năm, ngày 12/10/2017 15:53 GMT+7

(Ảnh: Harper’s Bazaar)

VTV.vn - Dữ dội và mạnh mẽ và vẫn rất bản năng là những gì có thể nói về hình ảnh của Angelina Jolie trên ấn phẩm đặc biệt phát hành tháng 11 của tạp chí Harper’s Bazaar.

Trong số đặc biệt của Harper’s Bazaar, Angelina Jolie được mời làm gương mặt trang bìa và những hình ảnh cô thực hiện cho tờ này khiến người ta phải ồ lên: "Cô ấy vẫn mạnh mẽ như thế! Vẫn đầy sức sống và sự dữ dội như thế!".

Với bối cảnh là một khu bảo tồn động vật hoang dã ở Namibia, Angelina như hòa mình vào với thiên nhiên tại nơi này. Những người đã dõi theo ngôi sao hạng A này từ thuở cô còn là một cô gái đầy ngỗ ngược và bất kham đã khẳng định rằng Angelina trông luôn là chính mình khi cô ở giữa thiên nhiên.

Angelina Jolie vẫn đầy quyền lực, uống trà cạnh hổ báo  - Ảnh 1.

Angelina Jolie vẫn đầy quyền lực, uống trà cạnh hổ báo  - Ảnh 2.

Angelina Jolie vẫn đầy quyền lực, uống trà cạnh hổ báo  - Ảnh 3.

Angelina Jolie vẫn đầy quyền lực, uống trà cạnh hổ báo  - Ảnh 4.

Angelina Jolie vẫn đầy quyền lực, uống trà cạnh hổ báo  - Ảnh 5.

Phim của Angelina Jolie đại diện Campuchia tranh giải tại Oscar 2018 Phim của Angelina Jolie đại diện Campuchia tranh giải tại Oscar 2018

VTV.vn - Theo thông tin được The Hollywood Reporter đưa thì First They Killed My Father – bộ phim mới nhất của Angelina Jolie – sẽ đại diện cho Campuchia tranh giải tại Oscar 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Angelina Jolie

Cùng chuyên mục

TIN MỚI