Angelina Jolie – Brad Pitt và tuần trăng mật đầy bão tố

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 10/11/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: News)

VTV.vn - “Nếu chúng tôi kết hôn và mối quan hệ chỉ mới bắt đầu thì đó sẽ là một thảm họa” – Angelina Jolie chia sẻ về tuần trăng mật của cô và Brad Pitt.

Ngay sau khi kết hôn, Angelina JolieBrad Pitt đã bắt tay vào thực hiện dự án phim By the Sea – bộ phim thứ 2 cặp đôi hợp tác cùng nhau sau Mr. and Mrs.Smith 10 năm trước – bất chấp đó là thời gian lẽ ra là tuần trăng mật của họ. Khi nhắc lại khoảng thời gian này trong cuộc phỏng vấn với Sunday Telegraph, diễn viên 40 tuổi nói đã có lúc cô và chồng nghĩ đây là quyết định thiếu khôn ngoan nhất của họ.

“Nhiều lúc chúng tôi đã nghĩ đây quả là không phải ý tưởng tốt nhất” – Angelina Jolie nói – “Có những ngày chúng tôi đã thật sự lo lắng. Mọi thứ thật khó khăn”.

“Nếu chúng tôi chỉ mới kết hôn và bắt đầu mối quan hệ thì đó sẽ đúng là một thảm họa” – diễn viên kiêm đạo diễn 40 tuổi nói tiếp – “Nhưng bởi vì chúng tôi đã bên nhau trong một thời gian rất dài. Chúng tôi muốn xem chúng tôi có thể đẩy mạnh mối quan hệ và tình yêu của chúng tôi tới đâu nếu chúng tôi làm việc cùng nhau trong những hoàn cảnh khắc nghiệt, với những vấn đề phức tạp… Chúng tôi muốn biết liệu điều đó có khiến chúng tôi tốt hơn không”.

Vậy kết quả trải nghiệm ấy như thế nào?

“Vào thời điểm cuối cùng, chúng tôi đã nghĩ đây là tuần trăng mật tuyệt vời nhất” – Angelina nói - “Bởi như bộ phim đã nói, bất cứ điều gì bạn đi qua sẽ kết dính bạn lại cùng nhau. Vì thế, đó như là một kiểu thông điệp, rằng chúng tôi sẽ gắn bó với nhau bất kể điều gì đến”.

Angelina Jolie: ‘Brad và tôi cũng trục trặc như bất cứ ai’ Angelina Jolie: ‘Brad và tôi cũng trục trặc như bất cứ ai’

VTV.vn - Đây chính là chia sẻ của Angelina Jolie về hôn nhân giữa cô và người chồng nổi tiếng – Brad Pitt – trong một cuộc phỏng vấn với Telegraph.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước