Angelina Jolie: ‘Brad và tôi cũng trục trặc như bất cứ ai’

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ hai, ngày 09/11/2015 10:58 GMT+7

VTV.vn - Đây chính là chia sẻ của Angelina Jolie về hôn nhân giữa cô và người chồng nổi tiếng – Brad Pitt – trong một cuộc phỏng vấn với Telegraph.

“Brad và tôi cũng gặp trục trặc như bất cứ cặp đôi nào” – Angelina Jolie chia sẻ - “Có những ngày, chúng tôi khiến đối phương phát điên. Tuy nhiên, vấn đề được đề cập tới trong By the sea lại không phải những trục trặc chúng tôi gặp phải”.

By the sea kể câu chuyện về một cặp vợ chồng và những thách thức, khó khăn họ trải qua trong hôn nhân. Đây là lần thứ 2 Angelina Jolie và Brad Pitt đóng cặp trong một bộ phim điện ảnh, sau Mr & Mrs. Smith năm 2005.

“Khi chúng tôi lần đầu làm việc cùng nhau, mọi thứ rất khác bởi chúng tôi không biết nhiều về nhau và vì cả hai còn rất trẻ. Đó là một bộ phim thú vị và chúng tôi đã nghĩ rằng By the sea cũng vui vẻ như vậy. Thế nhưng rất nhanh sau đó, chúng tôi nhận ra rằng nó hoàn toàn khác xa tưởng tượng” - bà mẹ 6 con nói tiếp – “Thách thức ở thời điểm đó là rất lớn nhưng chúng tôi đã quyết định đưa ra một hiệp ước rằng cả hai phải luôn cởi mở, thành thật và biểu đạt cảm xúc nhiều nhất có thể. Thành công hay thất bại, chúng tôi cũng sẽ phơi trần mọi thứ”.

By the sea – tác phẩm điện ảnh tiếp theo của Angelina Jolie trong vai trò một đạo diễn sẽ ra mắt các rạp vào ngày 13/11.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước