Angelina Jolie gạt phăng tin đồn hôn nhân rạn vỡ

Thùy Hương (Theo Mirror)-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 08:36 GMT+7

VTV.vn - "Hôn nhân của chúng tôi đang rất bền vững", Angelina Jolie chia sẻ, qua đó gạt phăng những tin đồn cho rằng hôn nhân của cô và Brad Pitt đang trên bờ vực đổ vỡ.

Angelina Jolie thú nhận đôi lúc, cô và chồng cũng gặp phải một số trục trặc. Tuy nhiên, cô cho rằng hai người sẽ không thể cùng nhau thực hiện bộ phim By the sea nếu hôn nhân của họ trên bờ vực thẳm.

Nữ đạo diễn xinh đẹp khẳng định: “Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang rất bền vững và những thứ trục trặc mọi người hay nói tới hoàn toàn không phải vấn đề của chúng tôi”.

Không chỉ nói về cuộc hôn nhân, Angelina Jolie và Brad Pitt còn mở lòng với công chúng khi nhắc tới quyết định cắt bỏ vòng 1 để giảm thiểu khả năng phát triển gen gây ung thư vú và ung thư buồng trứng.

“Đó là việc cô ấy phải làm, không có bất cứ câu hỏi nào được đặt ra. Đó quả thực là một quyết định đáng sợ. Mọi chuyện có thể diễn biến xấu đi và đi theo những chiều hướng khác nhau”, Brad Pitt bồi hồi chia sẻ.

Trong khoảng thời gian khó khăn ấy, Angelina Jolie cho biết cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và yên tâm khi luôn có chồng ở bên cạnh động viên, chăm sóc.

“Tôi biết trong suốt những cuộc phẫu thuật, Brad đã luôn ở bên. Và thực hiện cuộc phẫu thuật này không có nghĩa rằng tôi cảm thấy mình ít là một người phụ nữ hơn, đơn giản bởi Brad sẽ không để điều ấy xảy ra”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước