Angelina Jolie: Gia đình là số 1

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 10/11/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: Vogue Mag)

VTV.vn - Diễn viên 40 tuổi Angelina Jolie đã chia sẻ như vậy trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với tờ Sunday Telegraph.

Nằm trong chiến dịch tuyên truyền cho bộ phim mới By the Sea, gia đình Jolie-Pitt chịu khó tiếp xúc với truyền thông hơn và trong những cuộc gặp gỡ này, cặp đôi đã chia sẻ nhiều điều về đời sống cá nhân, về công việc và những quan điểm của họ về mọi thứ diễn ra xung quanh.

Trong cuộc phỏng vấn với Sunday Telegraph, Angelina nói, đối với cô trong thời điểm hiện tại, gia đình là quan trọng nhất. Cô xếp nó trên cả sự nghiệp của mình.

“Nếu có cái gì đó quá bất tiện cho những đứa trẻ của tôi hoặc buộc tôi phải xa chúng, tôi sẽ không làm điều đó” – Angelina nói – “Bây giờ tôi làm phim và nó quan trọng với tôi nhưng tôi thật sự thú vị với những đứa trẻ của mình”.

“Khi tôi còn trẻ, tôi đã thử nghiệm bằng chính bản thân mình và đặt câu hỏi về mọi thứ” – diễn viên 40 tuổi nói tiếp – “Nhưng bây giờ, điều đó ít hơn. Phần nhiều bây giờ là những năm tháng tôi dành cho cuộc sống của tôi và gia đình tôi”.

Gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt và những khoảnh khắc ngọt ngào Gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt và những khoảnh khắc ngọt ngào

VTV.vn - Sau một thời gian im ắng, gia đình của cặp đôi quyền lực Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ trở lại với loạt ảnh mới trên tờ tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước