Angelina Jolie không muốn trừng phạt Brad

A (Theo TMZ)-Chủ nhật, ngày 02/10/2016 11:30 GMT+7

(Ảnh: Elle)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang TMZ, mặc dù đâm đơn ly hôn với Brad nhưng Angelina Jolie không muốn chồng cũ phải đối mặt với việc bị truy tố.

Gần 2 tuần qua, kể từ khi nữ diễn viên đệ đơn ly hôn ra tòa án, rất nhiều nguồn tin cho rằng Brad Pitt sẽ phải đối mặt với cáo buộc bạo hành trẻ em. Theo những nguồn tin này, đã có một cuộc "ẩu đả" trên máy bay riêng của gia đình Jolie-Pitt giữa Brad và cậu con trai lớn Maddox. Cáo buộc này được cho là sẽ mang đến cho Angelina nhiều ưu thế trong việc nhận được quyền giám hộ 6 người con của họ - mong muốn đã được cô nói trong lá đơn trình tòa án.  

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, rằng Angelina sẽ tận dụng lợi thế này thì theo nguồn của TMZ, đây lại không phải điều mà Angelina chờ đợi hoặc sẽ làm. Cô không muốn chồng cũ phải đối diện với việc truy tố, vì thế, cô sẽ không hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật nếu việc đó chống lại Brad Pitt. Nữ diễn viên dường như rất cương quyết trong quyết định này.

Theo cô, Brad không phải đối mặt với những cáo buộc mang tính hình sự chỉ vì những tranh cãi với cậu con trai nuôi 15 tuổi trên máy bay riêng của họ.

 

Hình ảnh ngọt ngào và hạnh phúc của gia đình Jolie-Pitt 2 năm trước.

 Hiện tại, việc có thực sự xảy ra một cuộc bạo hành giữa Brad với Maddox hay không vẫn là vấn đề gây tranh cãi. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Brad không đánh vào mặt con trai. Anh chỉ vô tình tiếp xúc vào vai của cậu bé.

Cũng theo TMZ, việc Angelina đệ đơn xin ly hôn chỉ nhằm bảo vệ các con mình, cô tuyệt đối không muốn trừng phạt Brad. Vì thế, cô sẽ khước từ những vấn đề gây bát lợi cho chồng cũ hoặc khiến anh phải đối diện với luật pháp.

Theo thông tin được đưa trước đó bởi tờ People, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được những thỏa thuận đầu tiên liên quan đến quyền giám hộ và thăm nom 6 người con của họ. Theo tờ này, cặp đôi Jolie-Pitt đã đồng ý một kế hoạch tạm thời liên quan đến việc thăm viếng các con. Họ đã nhận được tư vấn và lời khuyên bởi dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles.

"Đây là một thỏa thuận hoàn toàn tự nguyện" – nguồn tin nói.

Angelina Jolie không muốn trừng phạt Brad - Ảnh 2.

 Theo People, kế hoạch này sẽ có hiệu lực đến ngày 20/10. Trong thời gian này, Angelina Jolie và 6 người con sẽ vẫn ở tại ngôi nhà thuê của họ tại Los Angeles. Brad Pitt sẽ đến thăm viếng bọn trẻ và trong lần đầu tiên thăm nom này sẽ có mặt của một bác sĩ điều trị. Căn cứ trên chuyến thăm này sẽ quyết định việc những lần thăm các con của Brad trong tương lai có cần bác sĩ đi theo hay không.

"Bọn trẻ sẽ được an toàn với mẹ chúng" – nguồn tin nói thêm

Cũng theo nguồn của People, Brad Pitt sẽ trải qua các cuộc kiểm tra liên quan đến rượu và ma túy và nam diễn viên 52 tuổi được cho biết "đồng ý tuân thủ bất cứ điều gì được yêu cầu". Đối với Brad hiện tại, anh sẽ làm mọi thứ để có thể đảm bảo việc anh được thăm nom các con mình cũng như giành được quyền giám hộ bọn trẻ bình đẳng với Angelina Jolie trong tương lai.

Angelina Jolie – Brad Pitt đã sống riêng trước khi ly hôn Angelina Jolie – Brad Pitt đã sống riêng trước khi ly hôn

VTV.vn - Đây là lời khẳng định từ nguồn tin của tạp chí Us Weekly. Theo tờ này, cặp đôi đã sống riêng biệt trước khi lá đơn ly hôn được gửi tới tòa án.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước