Brad Pitt và Angelina Jolie bắt đầu đàm phán

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 11:34 GMT+7

(Ảnh: Bafta)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi tạp chí Us Weekly, Angelina Jolie và Brad Pitt đang làm việc cùng nhau nhằm có được một thỏa thuận tốt nhất cho cả hai.

Theo nguồn của Us Weekly, nam diễn viên 52 tuổi hiện đang chờ đợi để nộp đơn phản hồi của anh lên tòa án – sau kiến nghị đòi quyền giám hộ 6 người con mà Angelina Jolie đã gửi lên tòa án trong đơn xin ly hôn của cô vào tuần trước. Theo tờ này, cả hai đang cố gắng đàm phán để tìm được một thỏa thuận chung trong việc chia sẻ quyền nuôi dưỡng với các con của họ.

"Các luật sư đang cố gắng làm việc một cách chi tiết với hợp đồng chăm sóc bọn trẻ" – nguồn của Us Weekly nói – "Brad đang đợi để nộp đơn phản hồi của anh ấy cho đến khi thỏa thuận được đặt ra".

Tuy nhiên, việc đạt được một thỏa thuận bình đẳng giữa cả hai về quyền giám hộ 6 người con được cho là sẽ không hề dễ dàng. Vì đây chính là vấn đề bất đồng nhất, là nguyên nhân dẫn tới cuộc ly hôn của Angelina và Brad. Mặc dù lý do được Angelina đưa ra khi đâm đơn xin ly hôn là "do những bất đồng không thể hòa giải", nhưng những nguồn tin liên quan cho biết lý do chính chính là mâu thuẫn trong việc dạy dỗ con cái. Angelina lo lắng về cách giáo dục con của Brad.

Trong đơn xin ly hôn, Angelina Jolie chỉ có duy nhất một đòi hỏi là muốn được quyền giám hộ cả 6 người con. Cô đồng ý cho Brad tới thăm các con nhưng khước từ việc anh cung cấp tiền chăm sóc. Tuy nhiên, yêu cầu này đã không nhận được sự chấp thuận từ Brad. Nam diễn viên 52 tuổi cũng muốn có chung quyền giám hộ con và bình đẳng trong việc này.

Angelina Jolie – Brad Pitt đã sống riêng trước khi ly hôn Angelina Jolie – Brad Pitt đã sống riêng trước khi ly hôn

VTV.vn - Đây là lời khẳng định từ nguồn tin của tạp chí Us Weekly. Theo tờ này, cặp đôi đã sống riêng biệt trước khi lá đơn ly hôn được gửi tới tòa án.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước