Angelina Jolie là người Campuchia đầu thai?

A (Theo Daily Mail)-Thứ sáu, ngày 19/02/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Rithy Panh – đồng sản xuất với Angelina Jolie trong dự án mới, cho rằng Angelina có thể là người Campuchia ở kiếp trước.

Angelina Jolie và con trai Maddox hiện đang ở Campuchia để thực hiện bộ phim mới First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers. Trong phim này, Angelina Jolie sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch. Maddox, cậu con trai lớn của Jolie là người gốc Campuchia, sẽ là người đồng sản xuất với cô trong bộ phim này.

Bộ phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers dựa trên cuốn hồi ký đau lòng của tác giả kiêm nhà hoạt động nhân quyền người Campuchia Loung Ung. Ung đã từng là lính trẻ em dưới chế độ Khmer Đỏ.

Trong một phát biểu hồi tháng 7, khi quyết định làm bộ phim này, Angelina đã nói: “Tôi đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cuốn sách của Loung. Cuốn sách làm sâu sắc hơn hiểu biết của tôi về những trải nghiệm của trẻ em trong chiến tranh và những ảnh hưởng tới cảm xúc của chúng sau này. Cuốn sách cũng giúp tôi gần hơn với những con người Cambodia – quê hương con trai lớn của tôi”.

Nữ diễn viên đã miêu tả việc được đạo diễn cho phim là giấc mơ thành hiện thực của cô: “Có thể đưa cuốn sách lên màn ảnh rộng, đó là giấc mơ trở thành sự thật. Tôi rất vinh dự được làm việc với Loung và nhà làm phim Rithy Panh”.


Angelina Jolie trên trường quay của phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers.

Angelina Jolie trên trường quay của phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers.

Với những hoạt động xã hội và nhân đạo tại Campuchia trong suốt những năm qua, Angelina được cho là nhận được sự tin cậy lớn từ những con người ở đất nước này. Điều đó thể hiện qua việc cô nhận được sự đồng ý quay phim tại Campuchia.

Nhà làm phim Rithy Panh – đồng sản xuất với Angelina trong bộ phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers, nói: “Tôi không nghĩ họ chấp thuận cho Hollywood đến đây nhưng họ đã chấp thuận cho Angelina Jolie. Điều đó không giống nhau. Cô ấy rất đặc biệt. Cô ấy có mối quan hệ đặc biệt với người Campuchia. Họ có sự tôn trọng lẫn nhau”.

Theo Panh, chính phủ Campuchia đã tin tưởng Jolie khi đồng ý cho cô thực hiện một bộ phim làm về quá khứ kinh hoàng của đất nước này.

Ngay sau câu nói trên, Rithy Panh hài hước nói thêm: “Tôi tự hỏi liệu cô ấy có phải một người Campuchia đầu thai hay không? Có lẽ kiếp trước cô ấy là người Campuchia”.

Những hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie trên trường quay bộ phim mới First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers:

Angelina Jolie làm phim về Campuchia vì con trai Angelina Jolie làm phim về Campuchia vì con trai

VTV.vn - Angelina Jolie nói một trong những lý do cô làm phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers là vì con trai lớn, cậu bé Maddox.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước