Angelina Jolie là nguyên đơn trong vụ kiện FBI

A (Theo JustJared)-Thứ năm, ngày 18/08/2022 09:22 GMT+7

VTV.vn - Một bước ngoặt lớn trong cuộc chiến giữa Brad Pitt và Angelina Jolie, theo một nguồn tin, ngôi sao "Truy sát" chính là nguyên đơn giấu tên đứng sau vụ kiện FBI.

Nhiều tháng trước đó, một người được cho là giấu tên đã kiện FBI liên quan đến cuộc điều tra của họ về một vụ bạo lực gia đình trên một chiếc máy bay tư nhân xảy ra vài năm trước. Nhiều người đã đặt câu hỏi về người đứng sau đơn kiện này. Và theo một nguồn tin từ Page Six, người giấu tên gửi đơn kiện không ai khác chính là Angelina Jolie.

Đơn kiện được nộp theo Đạo luật Tự do Thông tin và người phụ nữ đang tìm kiếm thông tin "về cuộc điều tra của cơ quan về một vụ bạo lực gia đình xảy ra vài năm trước liên quan đến nguyên đơn và con nhỏ của cô ấy là nạn nhân và nhân chứng".

Trong khi đó, theo thông tin từ tờ Variety, một báo cáo mới tiết lộ rằng Angelina đã nói với một nhân viên FBI rằng Brad đã "tấn công bằng lời nói và thể xác" cô và các con của họ khi họ ở trên máy bay. Theo ghi chép của người đại diện vào thời điểm đó, Brad bị cáo buộc đã đưa Angelina ra phía sau máy bay, nắm lấy vai cô ấy và hét lên những câu không tốt đẹp.

Angelina cũng cáo buộc rằng trên cùng chuyến bay ngày hôm đó, một cuộc xung đột về thể chất khác đã xảy ra khiến cô bị thương, bao gồm cả ở khuỷu tay. Cô cũng nói rằng Brad đang uống rượu vào thời điểm đó và đã đổ bia vào người cô.

Nhóm của Brad đã phủ nhận tất cả các cáo buộc.

Tuy nhiên, sau sự kiện trên chiếc máy bay được cho là hỗn loạn đó, một kết luận từ các nhà chức trách là không truy tố tội hình sự với Brad. Điều này đã khiến Angelina phải nộp đơn kiện theo Đạo luật Tự do Thông tin một cách ẩn danh chống lại FBI để lấy các tài liệu liên quan đến cuộc điều tra liên bang chống lại Brad.

Có vẻ như hậu ly hôn giữa Brad và Angelina, cuộc chiến của cả hai vẫn chưa có dấu hiệu sẽ đi đến một kết thúc tốt đẹp.

Brad Pitt cáo buộc bị Angelina Jolie 'báo thù' Brad Pitt cáo buộc bị Angelina Jolie "báo thù"

VTV.vn - Brad Pitt khẳng định vợ cũ đang cố tình làm tổn hại tới danh tiếng hãng rượu của anh với mục đích "báo thù".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Angelina Jolie

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước