Angelina Jolie: Làm việc với Brad Pitt giống như đi nghỉ trăng mật

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 04/01/2015 06:00 GMT+7

Angelina Jolie hạnh phúc bên chồng tại một sự kiện

Nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie đã so sánh việc hợp tác với chồng trong bộ phim mới "By the Sea" giống như khi đi hưởng tuần trăng mật.

Trò chuyện với MC Al Roker trong chương trình Today show hôm 2/1, Angelina Jolie đã chia sẻ về cuộc hôn nhân với Brad Pitt và cả về căn bệnh thủy đậu cô mới mắc phải.

“Điều đó quả là không tưởng” – Angelina nói về căn bệnh thủy đậu cô mắc phải tháng trước ngay trong quá trình quảng bá bộ phim Unbroken – “Kỳ lạ hơn là chỉ mới trước đó, tôi vẫn trả lời phỏng vấn bình thường”.

May mắn cho nữ diễn viên xinh đẹp, chồng cô, tài tử Brad Pitt, đã dẫn theo Maddox, Pax và Shiloh đến thế chỗ vợ trong buổi công chiếu bộ phim hôm 15/12 tại thành phố Los Angeles.

Khi được hỏi về việc hợp tác với Brad Pitt trong bộ phim By the sea, ngôi sao 39 tuổi cho biết: “Điều này giống như đi nghỉ tuần trăng mật vậy”. Được biết, cặp đôi đã tới hòn đảo Malta xinh đẹp nằm bên bờ Địa Trung Hải để quay bộ phim truyền hình By the sea, chỉ 3 tuần sau khi tổ chức hôn lễ tại miền Nam nước Pháp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước