Phim Unbroken của Angelina Jolie bội thu ngày ra mắt

Linh Đan-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 12:50 GMT+7

Unbroken, bộ phim điện ảnh về thế chiến thứ hai của Angelina Jolie đã có màn ra mắt ấn tượng hơn mong đợi về mặt doanh thu.

Tờ Hollywood Reporter cho biết, bộ phim Unbroken đã thu về 11 triệu USD chỉ trong ngày lễ Giáng sinh. Theo dự đoán, tác phẩm điện ảnh mới nhất của Angelina Jolie sẽ thu về 30 triệu USD trong 4 ngày cuối tuần sau khi ra mắt. Đây là con số rất ấn tượng với bộ phim không phải để giải trí đơn thuần như Unbroken.

Unbroken là câu chuyện xúc động kể về cuộc đời vận động viên, người anh hùng chiến tranh Louie Zamperini (do nam diễn viên Jack O'Connell thủ vai), cùng với hai thuyền viên khác sống sót sau 47 ngày lênh đênh trên biển trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Louie Zamperini sau đó bị Hải quân Nhật bắt giữ làm tù binh chiến tranh.

Poster phim Unbroken

Poster phim Unbroken

Bộ phim chuyển thể từ cuốn sách best–seller của Laura Hillenbrand xuất bản năm 2010 với nhan đề “Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption” (tạm dịch: “Bất khả chiến bại: Câu chuyện thế chiến 2 về sự sinh tồn, kiên cường và cứu thế”).

Cạnh tranh quyết liệt với Unbroken trên bảng xếp hạng phim ăn khách là In the Woods, bộ phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Meryl Streep, Anna Kendrick, Emily Blunt và phần cuối trong loạt phim The Hobbit có tên The Hobbit: The Battle of the Five Armies.

Angelina Jolie và các diễn viên trên trường quay của phim Unbroken

Angelina Jolie và các diễn viên trên trường quay của phim Unbroken

Mặc dù có doanh thu khả quan tại các phòng vé nhưng Unbroken lại không được giới phê bình đánh giá quá cao. Phim không nhận được bất cứ đề cử Quả cầu vàng nào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

phim unbroken

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước