Angelina Jolie ôm mộng Oscar với Unbroken

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 27/11/2014 17:00 GMT+7

Angelina Jolie trên trường quay của phim Unbroken. (Ảnh: I.W)

Nữ diễn viên 39 tuổi nói sẽ thật tuyệt vời nếu bộ phim mới Unbroken – bộ phim thứ 2 trong sự nghiệp đạo diễn của cô - chiến thắng một giải Oscar.

Angelina Jolie rất tự hào về bộ phim mới Unbroken do cô đạo diễn. Phim là câu chuyện kể về cuộc đời của người anh hùng trong thế chiến thứ II - Louis Louie Zamperini. Ông cũng là vận động viên Olympic của Mỹ. Louis đã sống sót sau một vụ tai nạn máy bay ở Thái Bình Dương, lênh đênh trên một chiếc bè trong suốt 47 ngày. Sau đó, ông bị Hải quân Nhật bắt làm tù binh chiến tranh, bị tra tấn và giam giữ trong 2,5 năm.

Angelina nói việc mang câu chuyện của Zamperini lên màn ảnh rộng có rất nhiều ý nghĩa với cô. Vì thế, cô sẽ trân trọng bất kỳ giải Oscar nào phim này giành được, thậm chí hơn cả giải Oscar đâu tiên cô nhận được trong sự nghiệp diễn viên của cô vào 14 năm trước cho vai diễn trong Girl, Interrupted. 14 năm trước, Jolie đã được trao tượng vàng Oscar tại hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Unbroken tại London, Angelina Jolie nói: “Tôi yêu việc chỉ đạo diễn xuất và trên hết, tôi cảm thấy có trách nhiệm với câu chuyện này và với cuộc sống của người đàn ông này”.

Khi hỏi Oscar có ý nghĩa về thành công như thế nào, nữ diễn viên 39 tuổi trả lời: “Nó chắc chắn có ý nghĩa cực kỳ to lớn đối với tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam VTV Online!

Từ khóa:

angelina jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước