Angelina Jolie quyết giành quyền nuôi con, không thèm trợ cấp của Brad Pitt

Thùy Hương (Theo Page Six)-Thứ ba, ngày 20/09/2016 23:01 GMT+7

VTV.vn - Angelina Jolie đang đấu tranh đòi quyền nuôi 6 người con. Ngoài ra, cô không yêu cầu bất cứ khoản trợ cấp nào từ chồng.

Theo The Post, Angelina Jolie đã thuê một thám tử tư điều tra về những hoạt động của Brad Pitt trong thời gian anh ở trên phim trường ghi hình bộ phim mới. Sau khi thu thập đủ chứng cứ về việc ngoại tình của chồng, nữ diễn viên xinh đẹp đã thẳng thừng đâm đơn ly dị ra tòa.

"Angelina Jolie đã thuê thám tử tư bởi cô ấy cảm thấy dường như Brad Pitt đang lừa dối mình trên phim trường. Và quả thật, cô ấy đã đúng", một nguồn tin tiết lộ. Brad Pitt bị nghi có dấu hiệu thân mật quá mức với bạn diễn của anh trong Allied - Marion Cotillard - khi đóng phim tại London trong nhiều tháng qua.

Không dừng lại ở đó, sự thay đổi trong lối sống cũng là lý do khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi quyền lực Hollywood đi đến bờ vực đổ vỡ. Trong khi Angelina Jolie ngày càng muốn rời bỏ sự phù phiếm của Hollywood để tận tâm cho các hoạt động nhân đạo của mình thì Brad Pitt vẫn đam mê với việc diễn xuất.

"Càng nhiều tuổi và nghiêm túc, Angelina Jolie lại càng cảm thấy phát ngán với Hollywood. Brad Pitt muốn làm phim, Angelina thì không. Đó là một sự khác biệt cơ bản. Đó là cách bạn muốn sống cuộc đời mình", nguồn tin tiết lộ thêm.

TMZ cho biết Angelina Jolie đang đấu tranh đòi quyền nuôi 6 người con. Nữ diễn viên không muốn người chồng ngoại tình của mình tham gia vào việc nuôi con. Tuy nhiên, Brad Pitt sẽ vẫn được quyền đến thăm các con.

Trang TMZ cũng chia sẻ thêm rằng Angelina Jolie không đòi hỏi bất cứ khoản trợ cấp nào từ người chồng nổi tiếng. Cô đã thuê luật sư Laura Wasser làm đại diện pháp lý của mình trước tòa.

SỐC: Angelina Jolie chính thức 'đá' Brad Pitt SỐC: Angelina Jolie chính thức "đá" Brad Pitt

VTV.vn - Sau nhiều năm chung sống hạnh phúc bên 6 người con, Angelina Jolie đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với Brad Pitt.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước