Angelina Jolie quyết tâm xa lánh Brad Pitt

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 09:58 GMT+7

VTV.vn - Bằng việc chặn số điện thoại của Brad Pitt, Angelina Jolie đang cố gắng cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc với chồng cũ.

"Angelina Jolie đã chặn mọi cuộc gọi và tin nhắn của Brad Pitt", một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên cho biết.

 "Brad Pitt chỉ có một mình và anh ấy đã khóc" – nguồn tin tiết lộ thêm – "Brad hoàn toàn bất ngờ và không hề biết rằng Angelina Jolie lại quyết định làm một điệu như vậy. Cô ấy đã gửi đơn ly hôn ra tòa chỉ một phút trước khi tòa đóng cửa vào tối ngày 19/9. Brad Pitt thậm chí đã không có luật sư hay có bất cứ một sự chuẩn bị nào. Angelina Jolie nhiều lần đe dọa sẽ ly hôn trong quá khứ nhưng Brad không thể ngờ lần này cô ấy sẽ làm thật".

Như đã đưa tin, ngôi sao Maleficent đã đâm đơn ly hôn với chồng vào ngày 19/9 với lý do có nhiều khác biệt không thể hòa giải. Angelina Jolie đòi quyền nuôi dưỡng 6 người con là Maddox 15 tuổi, Pax Thiên 12 tuổi, Zahara 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Knox – Vivienne 8 tuổi. Nữ diễn viên 41 tuổi không đòi hỏi bất cứ khoản tiền trợ cấp nào từ người chồng của mình.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết nhiều tháng nay, Angelina Jolie và Brad Pitt đã thường xuyên cãi nhau vì những bất đồng trong việc nuôi dạy con cái, tư tưởng chính trị và lịch trình làm việc. Ngoài ra, sự xuất hiện của một người thứ ba – bóng hồng nước Pháp Marion Cotillard – được cho là nguyên nhân chính đẩy cuộc hôn nhân của ông bà Smiths tới bờ vực thẳm. Tuy nhiên, Marion Cotillard đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định mình không có bất cứ liên quan nào đến việc vợ chồng Brad Pitt – Angelina Jolie "đường ai nấy đi".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước