"Angelina Jolie sẽ ổn"

A (Theo TMZ)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 09:18 GMT+7

Ông John Voight và Angelina Jolie. (Ảnh: The Guardian)

VTV.vn - Theo chia sẻ cuả bố Angelina Jolie, nam diễn viên John Voight, thì nữ diễn viên hiện đã bình ổn sau tuyên bố ly hôn.

Trả lời trang TMZ trong cuộc đối thoại ngắn, ông John Voight nói ông rất quan tâm đến con gái ông cũng như sự yên ổn của gia đình cô sau những ồn ào về việc cô đệ đơn lên tòa án xin ly hôn chồng – nam diễn viên Brad Pitt.

"Tôi chắc chắn là Angelina sẽ ổn" – John Voight nói với trang TMZ – "Tôi quan tâm tới bất cứ ai trải qua thời điểm khó khăn này – về gia đình họ cũng như bọn trẻ".

Tuy nhiên, ngoài câu trả lời ngắn gọn trên, John thẳng thắn từ chối trả lời những câu hỏi khác. Ông không muốn nói thêm bất cứ điều gì về gia đình con gái ông trong thời điểm này.

Cũng giống như nhiều người khác, John Voight đã sốc khi nghe tin ly hôn của Angelina Jolie. Vào tuần trước, khi tin tức về cuộc ly hôn lan rộng, John nói với tờ Inside Edition: "Thật là buồn. Phải có điều gì đó rất nghiêm trọng xảy ra thì Angelina mới đưa ra một quyết định như thế".

"Tôi không biết nguyên nhân là gì. Đó là một chuyện đáng buồn" – John nói tiếp – "Tôi quan tâm đến Angelina Jolie và bọn trẻ và hy vọng tôi sẽ được gặp chúng sớm".

Trong quá khứ, ông John và Angelina Jolie không có mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai đã có nhiều năm chiến tranh lạnh và mối quan hệ chỉ được cải thiện trong những năm sau này, sau khi Angelina chung sống với Brad Pitt.

Angelina Jolie: Ly hôn không phải quyết định bốc đồng Angelina Jolie: Ly hôn không phải quyết định bốc đồng

VTV.vn - Quyết định ly hôn được đưa ra chỉ sau chưa đầy 1 tháng cả hai tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Liệu đây có phải một quyết định bốc đồng của Angelina Jolie?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước