Angelina Jolie: Ly hôn không phải quyết định bốc đồng

A (Theo People)-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: IBTimes)

VTV.vn - Quyết định ly hôn được đưa ra chỉ sau chưa đầy 1 tháng cả hai tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Liệu đây có phải một quyết định bốc đồng của Angelina Jolie?

Sau 12 năm bên nhau và có 6 người con – 3 con nuôi và 3 con đẻ, Angelina Jolie đã quyết định đệ đơn ra tòa xin ly hôn với Brad Pitt. Việc làm và quyết định của cô đã gây choáng váng cho cả thế giới. Adele – nữ ca sĩ nổi tiếng của nước Anh – đã ví cuộc chia tay này giống như sự sụp đổ của một kỷ nguyên đẹp đẽ. Và nhiều người khác thì nói rằng họ không còn tin vào tình yêu vĩnh cửu nữa.

Quyết định của Angelina cũng được cho là khá bất ngờ khi mà chỉ chưa đầy 1 tháng trước đó, cô và Brad Pitt vẫn còn hạnh phúc bên nhau, vui vẻ kỷ niệm 2 năm họ chính thức trở thành vợ chồng trên danh nghĩa của luật pháp. Vậy phải chăng việc cô đệ đơn ly hôn chỉ là một quyết định sốc nổi, trong một cơn bốc đồng?

Nói về điều này, một nguồn tin thân thiết với Angelina Jolie nói với tạp chí People: "Mọi thứ được xây dựng theo thời gian. Angelina yêu người đàn ông này trong nhiều năm và ly hôn không phải là điều mà bạn có thể làm nó một cách bốc đồng".

Cũng theo nguồn tin của People, Angelian Jolie "đã làm những điều cô cần làm".

Trong lá đơn xin ly hôn, Angelina Jolie đòi quyền giám hộ cả 6 người con. Cô đồng ý cho Brad Pitt được thăm các con theo định kỳ nhưng không cần tiền trợ cấp từ anh. Tuy nhiên, theo tin tức được đưa bởi trang TMZ, Brad sẽ không cho phép điều này xảy ra. Dù anh thừa nhận Angelina là một bà mẹ tuyệt với và những đứa trẻ sẽ chẳng phải lo lắng gì khi được một người như cô chăm sóc, tuy nhiên điều đó không ngăn cản anh chiến đấu với Angelina tới cùng để có chung quyền giám hộ.

Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn: Khối tài sản 500 triệu USD về tay ai? Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn: Khối tài sản 500 triệu USD về tay ai?

VTV.vn - Khối tài sản lên tới hơn 500 triệu USD của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ ra sao khi cặp đôi quyết định ly hôn?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước