Angelina Jolie tố Brad Pitt lạm dụng tình cảm và thể chất vợ và các con

A (Theo Sky News)-Thứ năm, ngày 06/10/2022 10:33 GMT+7

(Ảnh: Sky News)

VTV.vn - Theo hồ sơ mới của toà án, Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt "lạm dụng tình cảm và thể xác" đối với nữ diễn viên và các con khi cả hai còn chung sống cùng nhau.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly thân vào năm 2016 với việc Jolie đệ đơn ly hôn chỉ 5 ngày sau khi vụ việc bị cáo buộc lạm dụng xảy ra trên máy bay. Các tuyên bố hiện đã xuất hiện trở lại trong cuộc chiến tranh giành một vườn nho của Pháp.

Angelina Jolie tuyên bố một loạt các vụ bạo lực đã xảy ra trong một chuyến hành trình trên máy bay vào tháng 9 năm 2016, cuối cùng dẫn đến việc cô nộp đơn ly hôn. 

Các cáo buộc này (đã được phía Brad Pitt mạnh mẽ phủ nhận vào thời điểm đó) ban đầu được đưa ra trong cuộc chiến giành quyền nuôi con nhưng bây giờ đã xuất hiện trong một đơn khiếu nại chéo của Jolie như một phần của tranh chấp pháp lý liên tục của cặp vợ chồng cũ về việc bán vườn nho đồng sở hữu của họ ở phía nam của Pháp.

Trong khi các tuyên bố được đưa ra vào thời điểm ly hôn, chúng được đưa vào một báo cáo của FBI.

Một người đại diện cho Pitt, người không được phép phát biểu công khai, đã phủ nhận mạnh mẽ những cáo buộc của Jolie và gọi chúng là "một hành động bạo ngược khác chỉ gây hại cho gia đình".

Trong các tài liệu mới được nộp vào hôm thứ Tư (theo giờ Mỹ), nữ diễn viên 47 tuổi cho biết Brad Pitt đã "tấn công bằng lời nói" với cô và "lao vào" một trong sáu đứa con của cả hai trên chuyến bay.

Tài liệu viết: "Trong suốt chuyến bay dài, qua đêm, Pitt đã lạm dụng thể xác và tinh thần đối với Jolie và các con của họ, những người khi đó đang ở độ tuổi từ 8 đến 15", "Sau chuyến bay đó, vì sự an toàn của gia đình, Jolie quyết định đệ đơn ly hôn".

Theo những tài liệu này, Brad Pitt đã "bóp cổ" một trong những đứa con của mình trước khi "đổ bia và rượu vang đỏ" vào chúng, rằng "hành vi gây hấn" của Pitt bắt đầu trước chuyến bay nhưng khi lên máy bay, anh đã "bóp cổ" một trong những đứa con của mình và "đánh vào mặt một đứa trẻ khác" khi chúng can thiệp để bảo vệ nhau.

"Một số đứa trẻ đã cầu xin Pitt dừng lại. Tất cả chúng đều sợ hãi. Nhiều đứa trẻ đang khóc" - nội dung trong hồ sơ viết.

Các tài liệu tiếp cho biết Brad Pitt tiếp tục gây hấn, chửi bới gia đình. Sau khi hạ cánh, nam diễn viên bị cáo buộc đã ngăn gia đình rời khỏi máy bay và lạm dụng thể xác một trong những đứa con của mình một lần nữa.

Chỉ 5 ngày sau khi vụ việc bị cáo buộc, Jolie đệ đơn ly hôn và một cuộc điều tra của FBI đã được khởi động, nhưng FBI sau đó xác định rằng không cần thực hiện hành động nào chống lại Brad Pitt.

Angelina Jolie tố Brad Pitt là 'chủ mưu' kiểm soát tài sản, đòi bồi thường 250 triệu USD Angelina Jolie tố Brad Pitt là "chủ mưu" kiểm soát tài sản, đòi bồi thường 250 triệu USD

VTV.vn - Angelina Jolie đã kiện ngược lại Brad Pitt trong vụ kiện liên quan tới nhà máy rượu nho sở hữu bởi cả hai khi còn là vợ chồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước