Angelina Jolie: Tôi chưa từng muốn có con

A (Theo Daily Mail)-Thứ năm, ngày 18/02/2016 11:24 GMT+7

(Ảnh: News Week)

VTV.vn - Angelina Jolie hiện có 6 người con, tuy nhiên trong quá khứ, đây là điều cô không bao giờ hình dung tới. Cô không bao giờ nghĩ mình sẽ là một người mẹ.

“Thật kỳ lạ! Tôi đã từng không bao giờ muốn có con, không bao giờ muốn mang thai, không bao giờ muốn chăm sóc em bé. Tôi không bao giờ nghĩ mình là một người mẹ” - Angelina nói trong cuộc phỏng vấn với Associated Press tại Campuchia hôm 17/02.

Lần đầu tiên suy nghĩ về một cuộc sống với những đứa trẻ xuất hiện trong đầu Angelina Jolie là vào năm 2000, khi cô tới Campuchia để quay bộ phim Tomb Raider (Bí mật những ngôi mộ cổ). Cô nói rằng lúc đó cô chơi với những đứa trẻ tại một ngôi trường Campuchia và “đột nhiên mọi thứ rất rõ ràng với tôi, rằng con trai tôi đang ở một nơi nào đó tại đất nước này”.

Angelina Jolie nhận nuôi cậu bé Maddox vào năm 2002 và một năm sau, cô mở quỹ từ thiện mang tên con trai ở Tây Bắc tỉnh Battambang. Đây là một quỹ dự án chăm sóc sức khỏe, giáo dục và bảo tồn vùng nông thôn Campuchia.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Vanity Fair nhiều năm trước, ngôi sao 40 tuổi nói rằng việc nhận nuôi Maddox đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô, trong đó, điều đặc biệt nhất chính là biến cô từ một người không có khái niệm về gia đình trở thành bà mẹ của những đứa trẻ.

Rộ tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly thân Rộ tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly thân

VTV.vn - Angelina Jolie và Brad Pitt lại tiếp tục phải đối mặt với những tin đồn tan vỡ. Mới đây, tờ In Touch Weekly khẳng định cặp đôi đã sống ly thân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước