Chính phủ Campuchia bác tin Brad Pitt và Angelina Jolie nhận con nuôi

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 14/01/2016 10:41 GMT+7

VTV.vn - Hôm qua (13/1), Chính phủ Campuchia đã lên tiếng bác bỏ thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie nhận con nuôi tại nước này.

“Tôi đã nhìn thấy tin này trên Facebook nhưng đó thực chất chỉ là tin đồn mà thôi”, ông Sao Samphois, đại diện Cơ quan quản lý con nuôi liên quốc gia trả lời tờ Phnom Penh Post.

Vào tháng 12, thông tin Angelina Jolie và Brad Pitt nhận con nuôi người Campuchia đã lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi cặp vợ chồng nổi tiếng đến thăm nước này.

Trong cuộc phỏng vấn với Phnom Penh Post, ông Sao Samphois đồng thời khẳng định hiện giờ vẫn chưa có thủ tục pháp lý nào giúp Angelina Jolie và Brad Pitt nhận con nuôi tại Campuchia. “Việc nhận con nuôi giữa hai quốc gia vẫn chưa được ký kết”, ông Samphois nói thêm.

Theo Phnom Penh Post, Mỹ đã tạm dừng việc nhận con nuôi từ Campuchia từ năm 2001 do lo ngại về việc buôn người. Năm 2002, Angelina Jolie nhận nuôi cậu con cả Maddox từ một cô nhi viện ở phía Tây Campuchia sau khi quay xong bộ phim Lara Croft: Tom Raider ở nước này. Vào thời điểm này, tuy Chính phủ Mỹ đã bước đầu tạm ngừng việc nhận con nuôi từ Campuchia, song, việc nhận nuôi Maddox cuối cùng vẫn được xem là hợp pháp.

Trước đó, trả lời phỏng vấn Telegraph vào tháng 11, Brad Pitt đã tiết lộ kế hoạch ban đầu của cặp đôi là có thêm nhiều con. “Tôi và Angelina muốn có 12 đứa con nhưng mọi thứ bắt đầu đảo lộn khi con số mới lên đến 6”, nam diễn viên nói.

Hiện, cặp đôi đang có với nhau 6 người con, bao gồm Shiloh (9 tuổi), cặp sinh đôi Knox và Vivienne (7 tuổi) và 3 người con nuôi là Maddox (14 tuổi), Pax Thiên (11 tuổi) và Zahara (10 tuổi).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước