Anh trai đạo diễn Christopher Nolan là sát thủ?

Thùy Hương (Theo Chinatopix)-Thứ hai, ngày 10/11/2014 16:38 GMT+7

Theo thứ tự từ trái sang: nhà biên kịch Jonathan Nolan, đạo diễn các bộ phim bom tấn Christopher Nolan và tên sát thủ Matthew Nolan (Ảnh: Daily Mail)

Trong khi Christopher và Jonathan Nolan đang bận rộn với bộ phim mới với tựa đề "Interstellar" thì người anh cả của họ - Matthew Nolan đang bị cáo buộc với tội danh giết người.

Matthew đã bị bắt giữ trong thời gian khởi tố nhưng không lâu sau đó, hắn đã dùng ga giường làm dây thừng và trốn thoát khỏi nhà tù.

Các cơ quan chức trách ở Costa Rica gửi đơn kiện đến tòa án Mỹ, nhằm kêu gọi bỏ tù Matthew Nolan – người đã nhận tiền để bắt cóc và tra tấn Robert Cohen, 63 tuổi trong khi ông này đang đi nghỉ ở miền trung nước Mỹ.

Xác của Robert được tìm thấy gần eo biển Carribe vào năm 2005. Khám nghiệm tử thi đã tìm thấy những bằng chứng về việc Robert đã chịu nhiều đau đớn trước khi bị đánh chết.

Bằng việc kiên quyết phủ nhận các cáo buộc về tội danh giết người, Matthew đã trao trả tự do. Tuy nhiên mới đây, các nhà chức trách Costa Rica cho biết thời gian khởi tố vụ án vẫn còn hiệu lực và họ kiên quyết muốn anh cả nhà Nolan đứng trước vành móng ngựa.

Ba anh em Nolan được sinh ra ở London với cha là người Anh, mẹ là người Mỹ. Trong khi Jonathan và Christopher thành danh trong lĩnh vực điện ảnh thì Matthew lại muốn tránh xa giới giải trí khi chọn công việc là một nhà phát triển bất động sản ở Chicago.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước