Anne Hathaway bất ngờ với thành công của sự nghiệp

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 24/09/2015 12:21 GMT+7

(Ảnh: Refinery29)

VTV.vn - Diễn viên từng giành tượng vàng Oscar, Anne Hathaway, nói những thành công cô có khiến chính bản thân cô ngạc nhiên. Nhưng cô khẳng định mình đã làm việc rất chăm chỉ.

Chia sẻ trong chương trình HuffPost Live, Anne nói: “Toàn bộ những điều này - những thành công tôi có, những điều xảy ra là một bất ngờ đáng yêu. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ nhưng tôi vẫn ngạc nhiên là nó đã tốt như thế”.

Nữ diễn viên của phim Những người khốn khổ - bộ phim đã mang về cho Anne tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc - cũng cho biết ngay từ rất sớm cô đã xác định mình muốn được thể hiện nhiều dạng vai khác nhau. Đây cũng là mục tiêu khi cô đến với sự nghiệp diễn xuất.

“Như bạn thấy trong những năm tôi ở tuổi 20, tôi đã thể hiện nhiều thể loại phim nhất có thể” – Anne nói – “Tôi đã làm việc với nhiều dạng vai của nhiều đạo diễn nhất có thể. Tôi nghĩ, trong một phần nào đó, đó là những gì tôi muốn khi làm diễn viên”.

Trong cuộc trò chuyện với HuffPost Live, Anne thừa nhận rằng bộ phim Nhật ký công chúa – bộ phim tạo nên tên tuổi cho Anne – là một bộ phim thành công, mang đến cho cô nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, tuy nhiên cũng gây cho cô không ít khó khăn khi tìm kiếm các vai diễn có tính chất nghiêm túc.

“Cũng có thể những năm đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, Nhật ký công chúa là một phim dễ thương theo nhiều cách khác nhau. Đó là một thành công tuyệt vời. Đó là một bước đột phá” - Anne chia sẻ - “Nhưng cùng lúc, nó cũng là khó khăn. Tôi rất khó để có được một vai diễn nghiêm túc khi đó không phải vai công chúa. Và vì thế, tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi cố gắng để có được như ngày hôm nay”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước