Anne Hathaway chật vật sau "Nhật ký công chúa"

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 24/09/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp Anne Hathaway đã có một quãng thời gian dài chật vật tìm chỗ đứng cho mình trong Hollywood sau bộ phim "Nhật ký công chúa".

“Khi ở tuổi 20, tôi đã cố gắng tham gia vào nhiều bộ phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau. Tất cả những gì tôi muốn lúc đó là trở thành một diễn viên” – Anne Hathaway nói – “Nhật ký công chúa là một tác phẩm điện ảnh tuyệt vời trong những năm tôi mới bước chân vào làng giải trí. Thế rồi, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Tôi gặp khó khăn khi tham gia tuyển chọn vai diễn bởi nhìn thấy tôi, mọi người vẫn đóng khung vào vai diễn công chúa. Đó chính là lý do tôi đã cố gắng thể hiện càng nhiều dạng vai diễn càng tốt”.

Đạo diễn của Anne Hathaway trong bộ phim mới The Intern – Nancy Meyers – đã dành những lời khen có cánh cho kỹ năng diễn xuất của cô. “Anne là một trong số ít phụ nữ có thể đảm nhận những dạng vai diễn khác nhau. Cô ấy có thể làm tất cả mọi thứ”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Anne Hathaway đã nhìn lại tuổi trẻ của mình và đưa ra những lời khuyên chân thành: “Đừng bỏ phí thời gian vào việc lo sợ rằng mình sẽ làm sai. Hãy hạnh phúc với chính bản thân mình và trân trọng những người xung quanh. Tôi đã tưởng rằng tôi luôn yêu quý và tôn trọng họ nhưng nghĩ lại, tôi đã không dành cho họ đủ tình cảm như tôi vẫn nghĩ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước