Áp phích các bộ phim đình đám được mang bán đấu giá

A (Theo Sky News)-Thứ tư, ngày 17/08/2022 09:26 GMT+7

VTV.vn - Một loạt các áp phích phim và ca nhạc cổ điển với giá trị ước tính hơn 350.000 bảng Anh sẽ được bán đấu giá vào tháng tới.

Hơn 530 áp phích từ các bộ phim bao gồm Star Wars: The Empire Strikes Back phát hành năm 1980 và Goldfinger, phần thứ ba trong loạt phim về James Bond, đã sẵn sàng để đấu thầu. Cuộc đấu giá, cũng sẽ bao gồm các áp phích từ một số bộ phim kinh dị kinh điển. Cuộc đấu giá này được tổ chức bởi công ty giải trí điện ảnh và truyền hình Propstore vào ngày 15 tháng 9.

Áp phích các bộ phim đình đám được mang bán đấu giá - Ảnh 1.

Áp phích Đức cho bộ phim James Bond năm 1962 Dr No. (Ảnh: Sky News)

Để trùng với dịp kỷ niệm 60 năm James Bond, một áp phích của Vương quốc Anh sẽ được bán từ bộ phim Goldfinger năm 1964, với giá ước tính từ 4.000 đến 6.000 bảng. Một áp phích từ bộ phim chuyển thể dài đầu tiên của nhân vật Batman của DC Comics, được phát hành vào năm 1966, cũng sẽ có sẵn cho cuộc đấu giá này.

Áp phích các bộ phim đình đám được mang bán đấu giá - Ảnh 2.

Bản in 'Giclee' của Star Wars có chữ ký của Stan Lee, 2015.

Giám đốc điều hành của Propstore, Stephen Lane, cho biết: "Propstore đã trở lại với một bộ sưu tập áp phích tuyệt vời khác và đã sẵn sàng để đi dưới búa".

Trong khi đó, giám đốc mảng áp phích Mark Hochman của công ty lần đầu tiên cho biết, sẽ có một hạng mục âm nhạc dành riêng bao gồm một loạt các buổi hòa nhạc gốc, quảng cáo và các tựa phim theo chủ đề từ The Beatles, Sex Pistols, Elvis Presley và hơn thế nữa.

Theo thông tin của Sky News, nội dung từ kho lưu trữ chính thức của họa sĩ minh họa và áp phích điện ảnh người Anh Tom Chantrell - người chịu trách nhiệm về áp phích cho loạt phim Carry On và bộ phim Star Wars phát hành tại Vương quốc Anh - cũng sẽ được rao bán.

Áp phích các bộ phim đình đám được mang bán đấu giá - Ảnh 3.

Áp phích có chữ ký từ bộ phim Thunderbirds are Go năm 1960 và áp phích từ bộ phim Dr Who and The Daleks năm 1965.

Trong số những áp phích phim được rap bán  đấu giá lần này, Star Wars: A New Hope năm 1977, ước tính có giá từ 3.000 đến 5.000 bảng. Các áp phích từ bộ phim khoa học viễn tưởng Forbidden Planet năm 1956 và phim kinh dị Attack Of The 50ft Woman năm 1958 ước tính được bán với giá từ 5.000 bảng đến 7.000 bảng Anh và tương ứng từ 4.000 đến 6.000 bảng Anh.

Một poster hiếm hoi của Frankenstein Meets The Wolf Man cũng được dự đoán sẽ kiếm được từ 4.000 đến 6.000 bảng.

Áp phích các bộ phim đình đám được mang bán đấu giá - Ảnh 4.

Áp phích Cuốn theo chiều gió, Chiến tranh giữa các vì sao năm 1980 - The Empire Strikes Back.

Cuộc bán đấu giá trực tuyến hiện đang được mở cho đến khi cuộc đấu giá trực tiếp, diễn ra vào lúc 3 giờ chiều ngày 15 tháng 9 diễn ra. Cuộc đấu giá các áp phích phim này cũng sẽ được phát trực tuyến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Áp phích phim

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước