Ariana Grande suýt mất vòng cổ kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng

PV/Ảnh: Dailymail-Thứ năm, ngày 24/05/2018 15:44 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ Ariana Grande suýt mất chiếc vòng cổ trị giá 169.000 USD (tương đương khoảng 3,8 tỷ đồng) khi trình diễn tại Billboard Music Awards 2018.

Là nghệ sĩ khách mời tại Billbroard Music Awards 2018, Ariana Grande đã có một màn trình diễn vô cùng sôi động trên sân khấu lễ trao giải năm nay. Tuy nhiên, điều khiến nữ ca sĩ không thể quên sự kiện này không chỉ là vì màn trình diễn ấn tượng mà còn bởi cô đã suýt mất chiếc vòng kim cương trị giá 169.000 USD tại đây.

Chiếc vòng cổ đính kim cương 45 carats, có giá trị 169.000 USD (khoảng 3,8 tỷ đồng) đã bị bay ra khỏi cổ Ariana khi cô trình diễn trên sân khấu. Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên của giọng ca 24 tuổi này đã lùng sục khắp khu vực lễ trao giải Billbroad để tìm kiếm chiếc vòng cổ.

Ariana Grande suýt mất vòng cổ kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đại diện của Ariana cho biết, đã có lỗi trong phần khóa khiến chiếc vòng cổ rơi ra. Điều may mắn là chiếc vòng cổ chưa bay ra khỏi sân khấu, nó được tìm thấy ở một góc tại đây.

Cách đây một thời gian, chiếc nhẫn đính hôn có giá trị 2 triệu USD của Paris Hilton cũng đã bị rơi khi cô tới một câu lạc bộ ở Miami. Chiếc nhẫn sau đó cũng đã được tìm thấy.

Ariana Grande suýt mất vòng cổ kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 2.
Ariana Grande suýt mất vòng cổ kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 3.

Chiếc vòng cổ giá trị của Ariana

Chia tay chưa được bao lâu, Ariana Grande đã có tình mới Chia tay chưa được bao lâu, Ariana Grande đã có tình mới

VTV.vn - Nữ ca sĩ Ariana Grande được cho là đang hẹn hò với ngôi sao chương trình truyền hình Pete Davidson.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước