"Avatar 2" sẽ không rời lịch chiếu

Hà Linh (Theo Screen Rant)-Thứ sáu, ngày 04/03/2022 12:39 GMT+7

(Ảnh: Screen Rant)

VTV.vn - Chủ tịch hãng 20th Century Fox khẳng định phần 2 của siêu phẩm "Avatar" vẫn sẽ ra mắt vào năm nay đúng như lịch hẹn trước đó.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng khán giả trên toàn thế giới cũng có thể đếm ngược tới ngày công chiếu phần 2 của bom tấn một thời Avatar. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với THR, chủ tịch hãng 20th Century Fox - Steve Asbell - đã khẳng định bộ phim sẽ được ra mắt trong năm 2022 và không rời lịch chiếu nữa.

"Điều này chắc chắn sẽ xảy ra, đây là sự thật. Bộ phim sẽ khiến mọi người phải vỡ òa. Bạn chưa sẵn sàng cho những gì đạo diễn đã làm đâu", chủ tịch 20th Century Fox nói thêm.

Thực tế, Avatar 2 đã buộc phải lùi lịch chiếu do đại dịch COVID-19 từ trước đó. Ban đầu, bộ phim được dự kiến ra mắt khán giả toàn thế giới vào năm 2021. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tới quá trình sản xuất khiến đội ngũ Avatar không thể cho ra mắt phim đúng thời hạn. Việc lùi lịch phần 2 đồng nghĩa với việc các phần tiếp theo của loạt phim Avatar cũng phải lùi lịch theo. Đến thời điểm hiện tại, sau khi lùi lịch chiếu, Avatar 5 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2028.

Có thể nói Disney vô cùng kì vọng vào các phần phim tiếp theo của bom tấn thời đại này, minh chứng là Disney đã chơi lớn và đầu tư hẳn 1 tỷ USD cho 4 phần Avatar. Mặc dù không nói rõ cụ thể mỗi phần phim sẽ được đầu tư bao nhiêu nhưng chủ tịch Fox từng khẳng định vào năm 2017 rằng Avatar 2 rất có khả năng trở thành bộ phim "đắt đỏ" nhất mọi thời đại.

'Spider-Man: No Way Home' trên đà vượt mặt bom tấn một thời 'Avatar' "Spider-Man: No Way Home" trên đà vượt mặt bom tấn một thời "Avatar"

VTV.vn - Chỉ còn 1 triệu USD nữa "Spider-Man: No Way Home" sẽ vượt qua doanh thu phòng vé của "Avatar" tại phòng vé Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước