“Avengers: Endgame” chính thức đánh bại “Avatar” tại phòng vé nội địa

Hà Linh (Theo Screen Rant)-Thứ ba, ngày 21/05/2019 10:07 GMT+7

VTV.vn - Điều này giúp “Avengers: Endgame” trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 tại thị trường Mỹ.

Theo thống kê của Box Office Mojo, tính đến thời điểm hiện tại, Avengers: Endgame đã thu về 770,8 triệu USD tại thị trường nội địa, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 tại Mỹ. Trước đó, vị trí này thuộc về Avatar với 760,5 triệu USD.

Như vậy, mặc dù chưa thể vượt qua Avatar để mang danh hiệu Bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại cho nhà Marvel nhưng Endgame vẫn chứng tỏ sức nóng của mình khi đánh bại mọi kỉ lục sau chỉ 1 tháng ra mắt.

Tại riêng thị trường Mỹ, bộ phim có doanh thu cao nhất hiện tại là ông lớn Star Wars: The Force Awakens (2015) với 936,6 triệu USD. Có thể thấy, tại Mỹ, Star Wars không chỉ là một bộ phim thông thường mà còn được ví như một nét văn hóa của người Mỹ. Vì vậy, nếu Endgame có thể đánh bại Star Wars tại thị trường nội địa thì chắc chắn đây sẽ là một cú nổ lớn đối với khán giả tại đây.

“Avengers: Endgame” chính thức đánh bại “Avatar” tại phòng vé nội địa - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim đến từ hãng Marvel cần 166,3 triệu USD nữa để vượt qua Star Wars. Tuy đây là con số không lớn nhưng nhiều người dự đoán Endgame khó lòng phá vỡ kỉ lục được.

Một trong những nguyên nhân là do sự xuất hiện của Thám tử PikachuJohn Wick 3. Sau khi 2 bộ phim này ra mắt, Avengers: Endgame đã tạm lùi bước và đứng ở vị trí thứ 2 sau nhiều tuần giữ vị trí số 1 tại các phòng vé.

Avengers: Endgame hiện vẫn đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước