Bà Beck đã được giới thời trang chấp nhận

Hippie-Thứ sáu, ngày 26/03/2010 10:00 GMT+7

Nhiều ngôi sao đã lựa chọn những thiết kế của Victoria Beckham và điều đó khiến cô vui mừng, đồng thời cho rằng cô đã chứng minh được bản thân trong vai trò của một nhà thiết kế.

Vic và siêu mẫu Heidi Klum - người cũng đã rất thích kiểu váy bút chì của Vic (Ảnh: Larry Busacca)
Bà Victoria Beckham - người được biết đến trong vai trò ca sĩ nhưng lại có niềm đam mê thời trang to lớn, chính thức lấn sân sang lĩnh vực này nhiều mùa thời trang gần đây- đã cảm thấy vô cùng vui mừng khi một số tên nổi tiếng như Demi Moore và Cameron Diaz mặc váy do cô thiết kế xuất hiện trong buổi lễ trước và sau giải Oscar hồi đầu tháng 3. Cô nghĩ rằng điều đó phần nào đã chứng minh rằng cuối cùng cô đã được giới thời trang chấp nhận.
Chia sẻ về những thành công bước đầu ở vai trò mới, Vic cho biết cô cảm thấy đặc biệt hạnh phúc vì những sáng tạo của cô được nhiều ngôi sao - với những phong cách, vóc dáng khác nhau- chọn để mặc. Trước Moore, Diaz, trong năm 2009, Drew Barrymore và Elle Macpherson cũng đã chọn thiết kế của Vic cho những dịp trang trọng. Và trong lễ trao giải Qủa cầu vàng mới đây, Madonna và Jennifer Hudson cũng đã diện những thiết kế của Vic.

Vic nói: "Tôi đã chứng minh được bản thân mình và tôi muốn phát triển như là một nhà thiết kế, tôi muốn tìm hiểu các kỹ thuật về thời trang và làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa”.

Mặc dù phát biểu đã cảm thấy tự tin hơn trong vai trò mới, cảm thấy một phần nào sự mãn nguyện, nhưng Vic cũng nói cô biết mình vẫn còn có một chặng đường dài để đi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước