Bác tin Song Joong Ki sang Mỹ hẹn hò với bạn gái

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 29/06/2016 16:01 GMT+7

VTV.vn - Đại diện của Song Joong Ki lên tiếng khẳng định anh tới Los Angeles, Mỹ chỉ để đi du lịch với một số nhân viên, thay vì với bạn gái như một số tờ báo Trung Qốc khẳng định.

Ngày 29/6, một số tờ báo tiếng Trung Quốc đồng loạt đăng tải thông tin Song Joong Ki sang Los Angeles, Mỹ để quay quảng cáo. Đặc biệt, “phái đoàn” đi cùng anh chàng bao gồm 10 người bạn, trong đó có cả bạn gái làm ngoài ngành giải trí của Song Joong Ki.

Những tờ báo này cũng cho biết thêm rằng từ hai tuần trước đó, Song Joong Ki đã tự đặt vé máy bay và khách sạn. Ước tính, khoản tiền nam diễn viên điển trai này chi cho chuyến đi lên đến 6 chữ số.

Tuy nhiên, Blossom Entertainment – công ty quản lý của mỹ nam này – đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên và giải thích: “Cậu ấy chỉ đi nghỉ với một số nhân viên thôi”.

Sau chuyến đi này, Song Joong Ki sẽ khá tất bật chuẩn bị cho việc ghi hình phim mới mang tên Battleship Island.

Sau khi “yêu” Song Hye Kyo, gu bạn gái của Song Joong Ki đã thay đổi Sau khi “yêu” Song Hye Kyo, gu bạn gái của Song Joong Ki đã thay đổi

VTV.vn - Một số nguồn tin khẳng định sau khi trở thành người yêu của Song Hye Kyo trên màn ảnh, gu bạn gái của Song Joong Ki đã thay đổi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước