Bạn diễn lên tiếng bênh vực Johnny Depp

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 14:00 GMT+7

Johnny và Benicio là những người bạn thân thiết ngoài đời. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Nam diễn viên từng giành tượng vàng Oscar, Benicio Del Toro, đã vừa có phát ngôn bảo vệ Johnny Depp trước cáo buộc bạo hành từ người vợ thứ 2 Amber Heard.

Theo Benicio, anh hoài nghi những cáo buộc từ Amber Heard về việc Johnny Depp bạo hành cô trong thời gian chung sống. Nam diễn viên từng giành tượng vàng Oscar còn cho rằng nữ diễn viên 30 tuổi là “một cô gái mánh khóe”.

“Theo những gì tôi biết, có rất nhiều vấn đề từ cô gái này – với một chút mánh khóe” – Benicio nói – “Nghe có vẻ có một chút xấu xa về cô gái ấy… nhưng tôi không biết các chi tiết cụ thể”.

Trong phát ngôn sau đó, Benicio Del Toro cho rằng thật không hay lắm khi Amber đệ đơn ly dị vào đúng thời điểm Johnny đau buồn về sự ra đi của mẹ. Tiếp đó là hàng loạt những công kích dành cho nam diễn viên 52 tuổi.

“Bạn có thể thấy đấy, mẹ Johnny vừa qua đời và cô ấy đã đệ đơn ly dị chỉ 2 ngày sau đó, rồi cô ấy muốn tiền và cô ấy nói Johnny đánh cô ấy” – Benicio nói tiếp – “Mà cách đây không quá lâu, tôi đã gặp họ. Có thể là vào tháng 1, trong bữa tối của Oscar, Johnny đã ở đó với cô ấy và họ trông rất ổn với nhau”.

Kết thúc chia sẻ của mình, Benicio khẳng định Johnny Depp là “một người đàn ông tốt, rất chu đáo và rất thông minh”.


Johnny Depp trò chuyện với Benicio trong khi Amber Heard tán dóc với Channing Tatum. (Ảnh: Getty Images)

Johnny Depp trò chuyện với Benicio trong khi Amber Heard tán dóc với Channing Tatum. (Ảnh: Getty Images)

Johnny Depp hiện đang thực hiện tour lưu diễn châu Âu cùng ban nhạc Hollywood Vampires. Theo nguồn tin của tạp chí People, bất chấp những cáo buộc từ Amber Heard, Johnny Depp đang có khoảng thời gian khá vui vẻ. Johnny không cho phép những cáo buộc từ Amber Heard làm ảnh hưởng đến tinh thần của anh khi xuất hiện trên sân khấu.

“Johnny tương tác với khán giả rất nhiều khi anh ấy biểu diễn” – nguồn tin nói với People – “Anh ấy có vẻ như đang có một khoảng thời gian tuyệt vời”.

Chi tiết về việc ly hôn của Amber và Johnny hiện vẫn chưa rõ ràng. Trong khi nữ diễn viên 30 tuổi mỗi ngày lại đưa thêm những chứng cứ mới nhằm khẳng định cáo buộc bạo hành của Johnny với cô là chắc chắn thì ngược lại, ngôi sao 52 tuổi không có bất kỳ động thái nào chứng tỏ muốn nhắc đến cuộc hôn nhân tồi tệ này. Phát ngôn duy nhất của Johhny đến thời điểm này chỉ là câu nói ngắn gọn muốn nhanh chóng kết thúc việc ly hôn với Amber.

Johnny Depp - Amber Heard và cuộc chiến thú cưng Johnny Depp - Amber Heard và cuộc chiến thú cưng

VTV.vn - Mối quan hệ giữa Johnny Depp và người vợ thứ 2 có vẻ ngày càng tệ đi khi giờ đây, việc ly hôn của họ không chỉ nằm ở vấn đề tiền bạc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước