Trợ lý của Johnny Depp tố Amber Heard ngụy tạo tin nhắn

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 15:56 GMT+7

Ảnh: Zimbio

VTV.vn - Trợ lý của Johnny Depp vừa lên tiếng tố cáo những tin nhắn Amber Heard công bố cách đây ít ngày về việc bị tài tử điển trai bạo hành hoàn toàn là ngụy tạo.

Trả lời phỏng vấn TMZ, Stephen Duters – trợ lý riêng của Johnny Depp cho biết những tin nhắn trao đổi giữa anh và Amber Heard mà nữ diễn viên này tung ra cách đây ít ngày có dấu hiệu của sự ngụy tạo. Deuters khẳng định anh chưa bao giờ xác nhận Depp tấn công Amber Heard. Ngoài ra, Deuters cũng sẵn sàng làm chứng trước tòa rằng anh và Amber Heard chưa từng có bất cứ cuộc trò chuyện nào về vấn đề bạo hành gia đình.

Bạn bè khuyên Johnny Depp đi trại cai nghiện Bạn bè khuyên Johnny Depp đi trại cai nghiện

VTV.vn - Những người bạn thân thiết của ngôi sao 52 tuổi đã cầu xin anh nên đi trại cai nghiện sau cáo buộc của người vợ thứ 2, Amber Heard, về việc bạo hành.

Sau nhiều lần dính nghi án “đường ai nấy đi”, Amber Heard chính thức đâm đơn ly dị với Johnny Depp vào ngày 23/5. Chỉ vài ngày sau đó, nữ diễn viên The Danish Girl khiến cả thế giới bàng hoàng khi tung loạt ảnh khuôn mặt bầm tím và cáo buộc chồng đã nhiều lần bạo hành cô trong suốt 15 tháng hôn nhân.

Khi đệ đơn ra tòa, Amber Heard đã yêu cầu được nhận trợ cấp tới 50.000 USD mỗi tháng từ Johnny Depp, quyền bảo vệ Pistol cùng quyền là người sử dụng duy nhất căn nhà tại Los Angeles – nơi cô và chồng sống sau khi kết hôn. Tòa đã đồng ý ban hành lệnh cấm tiếp xúc giữa cô và Johnny Depp, quyền sử dụng căn nhà riêng. Tuy nhiên, không may cho Amber, tòa đã bác yêu cầu tránh tiếp xúc giữa Johnny và chú chó Pistol cũng như yêu cầu được nhận khoản trợ cấp kếch xù 50.000 USD mỗi tháng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước