Bạn diễn xinh đẹp nói về khoảng cách... 20 tuổi với Lee Byung Hun

PV-Thứ năm, ngày 21/12/2017 06:06 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Kim Tae Ri đã có những chia sẻ về khoảng cách tuổi tác giữa cô và nam tài tử Lee Byung Hun khi hai người đóng chung phim Mr. Sunshine.

Nữ diễn viên Kim Tae Ri, bạn diễn của Lee Byung Hun trong bộ phim truyền hình Mr. Sunshine kém anh đến... 20 tuổi. 

Vào ngày 18/12 vừa qua, Kim Tae Ri cũng đã có dịp chia sẻ về việc này. "Tôi cũng đã từng nghĩ đến chuyện này. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình chỉ cần cố gắng hết sức có thể. Đây là cơ hội mà tôi nhận được và về khoảng cách tuổi tác cuối cùng tôi cũng không thể làm gì để thay đổi được" - nữ diễn viên trẻ cho biết. 

Kim Tae Ri cũng thừa nhận cô không lo khoảng cách tuổi tác mà chính là khoảng cách về kinh nghiệm diễn xuất. Điều này khiến nữ diễn viên xinh đẹp gặp nhiều áp lực, đặc biệt là khi chưa bao giờ làm việc cùng với Lee Byung Hun. 

"Tôi mới chỉ được nhìn thấy anh ấy trên kịch bản mà thôi" - Kim Tae Ri hài hước chia sẻ. 

Nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Mr. Sunshine của kênh tvN. Bộ phim dự kiến phát sóng vào năm sau. Kim Tae Ri năm nay 27 tuổi trong khi đó bạn diễn của cô - nam tài tử Lee Byung Hun đã 47 tuổi. Trước đó, cặp đôi diễn viên Gong Yoo và Kim Go Eun trong phim Goblin cũng có khoảng cách tuổi tác là 11 tuổi hay sắp tới, Lee Sun Gyun và IU chênh nhau 18 tuổi sẽ đóng cùng nhau trong phim truyền hình My Ahjusshi.

Ngạc nhiên chưa, không ai nhận ra Lee Byung Hun! Ngạc nhiên chưa, không ai nhận ra Lee Byung Hun! Phim của Lee Byung Hun bị dời lịch phát sóng Phim của Lee Byung Hun bị dời lịch phát sóng Bà xã Lee Byung Hun đẹp cá tính trên tạp chí Bà xã Lee Byung Hun đẹp cá tính trên tạp chí

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước