Bạn gái “dính” bầu, Kim Hyun Joong bác tin đồn kết hôn

Thùy Hương (Theo Kpop Herald)-Thứ ba, ngày 24/02/2015 18:08 GMT+7

Kim Hyun Joong bác bỏ tin đồn tổ chức đám cưới với bạn gái cũ mang bầu

Kim Hyun Joong khẳng định anh sẽ chịu trách nhiệm nếu bạn gái thực sự “dính” bầu. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng bác bỏ tin đồn hai người sẽ tổ chức đám cưới.

Một ngày sau khi tạp chí Woman Sense đưa tin bạn gái cũ từng bị bạo hành đã quay lại và mang bầu với Kim Hyun Joong, KeyEast Entertainment - công ty quản lý của nam ca sĩ/diễn viên điển trai - đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

“Đúng là Kim Hyun Joong và cô Choi đã vài lần gặp gỡ sau khi kết thúc cuộc kiện tụng, song, cả hai người đều đồng ý ‘đường ai nấy đi’ từ cuối năm ngoái”.

Cũng theo KeyEast Entertainment, cô Choi đã liên lạc với Kim vào đầu tháng 1 vừa qua để thông báo tin mình đã mang bầu.

"Kim Hyun Joong và gia đình đã nhiều lần hỏi han về tình trạng sức khỏe của cô Choi" – đại diện KeyEast Entertainment cho biết – “Thậm chí, Kim Hyun Joong còn đề nghị đưa cô Choi đến bệnh viện khám nhưng cô ấy đã từ chối. Cậu ấy sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu cái thai trong bụng cô Choi là của mình”.

Được biết, hiện giờ, nam diễn viên Vườn sao băng đã không thể liên lạc được với bạn gái cũ – người từng bị anh bạo hành hồi năm ngoái. Mặc scandal chấn động làng giải trí, Kim Hyun Joong vẫn là một trong số những gương mặt Hàn Quốc được yêu thích nhất tại thị trường Nhật Bản. Album mới của anh mang tên Still dễ dàng giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Oricon ngay sau khi ra mắt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước